Nhóm người chăn dắt gái bán dâm ở Cà Mau lĩnh án
Hai người còn lại là Võ Chơn Trinh (45 tuổi) và Trần Vũ Phong (44 tuổi) bị tuyên phạt từ 2 đến 3 năm tù về tội Môi giới mại dâm.
Theo cáo trạng, tối 4/3/2017, kiểm tra nhà nghỉ ở phường 9 (TP Cà Mau) do Yến quản lý, cảnh sát bắt quả tang hai cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, Trinh thường đến quán karaoke của Xương và quán cà phê do Phong làm chủ, bán đồ dùng cá nhân cho các nữ tiếp viên, kiêm luôn nghề môi giới và cho vay tiền góp.
Phong sau đó được Trinh giao nhiệm vụ đưa đón các nữ tiếp viên đi bán dâm và giữ lại tiền các cô gái kiếm được để cho bà ta cấn trừ nợ và được hưởng 50.000 đồng sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ.
Ngoài việc được Trinh cho tiền, Phong còn được bà Yến trả công 10.000 đồng khi đưa gái bán dâm đến thuê phòng tại nhà nghỉ của bà ta "vui vẻ" với khách.
VNE
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng
