Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại Taiwan Expo 2021

17:28 | 22/07/2021

|
(PetroTimes) - Từ ngày 21-23/7, triển lãm Taiwan Expo 2021 được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) trở lại Việt Nam trên định dạng 3D trực tuyến hoàn toàn mới với những giải pháp, công nghệ thông minh.
Thúc đẩy kết nối giao thương dệt may Việt Nam - Đài LoanThúc đẩy kết nối giao thương dệt may Việt Nam - Đài Loan
Ngân hàng MegaBank của Đài Loan xin cấp phép mở chi nhánh tại Việt NamNgân hàng MegaBank của Đài Loan xin cấp phép mở chi nhánh tại Việt Nam
Taiwan Expo 2019: Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơnTaiwan Expo 2019: Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn
Nhiều công nghệ mới được giới thiệu tại Taiwan Expo 2021

Tham gia triển lãm Taiwan Expo 2021, 49 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ đại diện xứ Đài mang đến những giải pháp, sáng chế xuất sắc, hướng tới thời đại “sống thông minh” cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt.

Từ năm 2017, Taiwan Expo đã và đang thúc đẩy sứ mệnh gìn giữ cũng như phát triển mối quan hệ kinh doanh bền vững giữa các doanh nghiệp Đài Loan và các nước láng giềng ASEAN. Năm nay, thích ứng trong bối cảnh đại dịch Covid-19, tiếp nối thành công của triển lãm trực tuyến 2020, Taiwan Expo 2021 sẽ tiếp tục quay trở lại trên nền tảng trực tuyến với những công nghệ tiên tiến mới và chào đón sự góp mặt của 49 thương hiệu hàng đầu đạt giải Taiwan Excellence.

Với công nghệ 3D tân tiến và giao diện cập nhật mới, triển lãm sẽ giúp khách tham quan được ngắm nhìn, trải nghiệm sản phẩm dưới góc nhìn 360 độ và tương tác với các đơn vị bán hàng một cách dễ dàng. Với các chủ đề chính gồm: Di động điện tử, kỷ nguyên hậu đại dịch, công nghiệp 4.0, sản phẩm phong cách sống du lịch và văn hóa Đài Loan, Taiwan Expo 2021 sẽ tiếp tục là cầu nối cho các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam.

Đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số đổi mới toàn cầu, Đài Loan được mệnh danh là “Thung lũng Silicon của châu Á” với những đột phá về công nghệ giúp tăng hiệu quả kinh doanh và nâng tầm chất lượng cuộc sống người tiêu dùng.

Với tinh thần tiến bộ không ngừng, Taiwan Excellence một lần nữa khẳng định và ghi dấu ấn sáng tạo đột phá của Đài Loan tại Việt Nam thông qua việc mang đến Taiwan Expo 2021 những sản phẩm tân tiến, hiện đại từ xứ Đài thuộc đa dạng các lĩnh vực từ phong cách sống, chăm sóc sức khỏe, đồ dùng gia đình tới các lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông như ứng dụng di động, công nghệ không dây/internet, sản phẩm điện tử, dịch vụ và thiết bị phát sóng, hay cơ sở hạ tầng mạng.

N.H

  • bidv-5-goi-dich-vu-free
  • vietinbank
  • pvgas