Nhân viên sân bay Nội Bài bị sét đánh tử vong khi đang làm việc

10:14 | 23/09/2020

|
Trong quá trình kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 chuẩn bị khởi hành đi Vinh - Nghệ An, anh N.V.B. (40 tuổi), nhân viên Công ty TNHH Kỹ thuật máy bay Vaeco bị sét đánh trúng.

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, sự việc xảy ra tối 22/9, thời điểm này, sân bay Nội Bài có mưa dông.

Anh B. làm nhiệm vụ kiểm tra kỹ thuật đối với chuyến bay VN7715 chuẩn bị khởi hành đi Vinh - Nghệ An thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

nhan vien san bay noi bai bi set danh tu vong khi dang lam viec
Ảnh minh họa.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ, nhân viên y tế sân bay cùng với nhà chức trách đã có mặt tại hiện trường để tiến hành đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh B. đã không qua khỏi.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên xảy ra sấm sét tại sân bay Nội Bài, tuy nhiên, sự việc hi hữu sét đánh trúng nhân viên đang làm việc trong sân bay dẫn tới tử vong là lần đầu.

Sáng nay 23/9, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải đã gửi lời thăm hỏi tới gia đình nạn nhân và chỉ đạo các đơn vị có trách nhiệm trong ngành hàng không quan tâm, thăm hỏi chu đáo và cùng gia quyến lo hậu sự cho nhân viên xấu số.

Sân bay Nội Bài hiện đang trong quá trình nâng cấp, sửa chữa đường băng. Dự kiến cuối 2020, dự án sẽ hoàn thành và được đưa vào khai thác trước Tết Nguyên đán.

Xuân Hinh

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn