Người đàn ông bị khống chế vì hành hung vợ trên tàu
Khi bị đưa xuống ga Vinh (Nghệ An) để xử lý, người đàn ông được xác định dương tính với ma túy.
![]() |
Ga Vinh, Nghệ An. |
Khoảng 10h ngày 19/6, tàu SE8 hành trình Nam - Bắc dừng tại ga Vinh (Nghệ An), tổ bảo vệ đã bàn giao nam hành khách có hành vi hành hung vợ cho công an địa phương xử lý.
Theo biên bản của nhà tàu, lúc 8h40 tàu chạy qua địa phận Hà Tĩnh, hành khách tên Lập (51 tuổi, trú Hà Nội) đấm vợ (39 tuổi) ngay trên toa xe. Nhân viên tàu đã khống chế ông Lập, tách vợ cùng con gái nhỏ sang toa khác để đảm bảo an toàn.
"Trong đơn đề nghị, người vợ yêu cầu được xuống ga để giải quyết sự việc vì người chồng có biểu hiện ngáo đá", cán bộ ga Vinh cho hay.
Công an địa phương đã test nhanh nước tiểu, xác định ông Lập dương tính với ma túy, lập hồ sơ xử lý hành chính.
Theo VNE
-
Tin tức ANTT ngày 12/9: Tài xế sốc ma túy chết trên ô tô đưa đón học sinh
-
Clip 4 đối tượng lăm lăm súng, roi điện, khống chế con chủ nhà trong đêm
-
Vụ giải cứu bà chủ tiệm cầm đồ: Nghi can yêu cầu xe ô tô và 500 triệu
-
Vụ giải cứu bà chủ tiệm cầm đồ ở Hà Nội: Đặt "bẫy điện" ngăn cản công an
-
30 xe máy bị thiêu rụi tại bãi giữ xe vi phạm giao thông
-
Đề xuất tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến hết năm 2030
-
Tăng cường phân cấp, tăng quyền tự chủ cho doanh nghiệp nhà nước
-
Chuyến thăm 4 nước của Tổng Bí thư tạo thêm động lực và nguồn cảm hứng để đất nước bước vào kỷ nguyên mới
-
Hôm nay, Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp (sửa đổi)
-
UNCLOS 1982 - "Xương sống" để Việt Nam ban hành chính sách và hệ thống pháp luật về biển