Người đàn ông bị chém gần đứt cánh tay trên phố Sài Gòn
Chiều tối ngày 28/8, Công an quận 3 (TPHCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường người đàn ông bị nhóm thanh niên chém gần đứt lìa cánh tay xảy ra trên địa bàn.
Theo một số người dân cho biết, khoảng 16h00 cùng ngày, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy trên đường Cao Thắng (phường 3, quận 3) thì bị nhóm thanh niên khoảng 6 người cầm hung khí đi xe máy đuổi theo.
![]() |
| Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc |
Bị tấp vào lề, người đàn ông chống trả không lại nên bỏ chạy thì bị các đối tượng đuổi theo chém gần đứt lìa cánh tay. Gây án xong, nhóm thanh niên kia nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
"Mấy người đó hung hãn lắm, chẳng ai dám can ngăn. Chém xong là các đối tượng bỏ đi ngay”, một người dân gần hiện trường kể lại.
Tiếp nhận tin báo, Công an quận 3 có mặt khám nghiệm trường để phục vụ công tác điều tra, truy xét các đối tượng liên quan.
Theo Dân trí
-
Hoàn thiện thể chế quân sự, quốc phòng đáp ứng mô hình chính quyền địa phương hai cấp
-
Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tăng cường phối hợp trong giai đoạn mới
-
Cắt giảm điều kiện kinh doanh phải thực chất, không để phát sinh “giấy phép con”
-
Quảng Ngãi đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đề án Trung tâm lọc hóa dầu và năng lượng quốc gia
-
Nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI phải là nhiệm kỳ của kiến tạo thể chế phát triển

