Ngồi ở gốc cây vẫn bị xe tải đè chết

Hiện trường vụ tai nạn.
13h ngày 14/10, xe tải mang biển số 54M-8253 đang leo lên lề đường, phía trước cổng Thảo Cầm Viên để giao đá đông lạnh thì bị sụt hố ga.
Chiếc xe bị lật nghiêng đè một phụ nữ đang ngồi ở vỉa hè để bán nón. Danh tính nạn nhân được xác định Đặng Thị Hồng (SN 1971, ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM).
Chị Hồng có hoàn cảnh nghèo khó và ngồi bán nón ở đây đã nhiều năm qua. Buổi trưa, nạn nhân ra gốc cây ngồi nghỉ thì bị xe đè trúng.
Bánh sụt hố ga khiến chiếc xe lật ngang.
Chiếc xe tải này thường xuyên chở đá đông lạnh đến địa điểm xảy ra tai nạn trên và đã từng bị lật. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an phường Bến Nghé phối hợp với lực lượng cảnh sát 113 để điều tiết các phương tiện giao thông và bảo vệ hiện trường.
H.Long
-
Đổi mới mạnh mẽ công tác hợp nhất văn bản quy phạm pháp luật
-
Khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới
-
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ