Nghi can sát hại phụ nữ, bỏ thi thể vào lu nước bị bắt
Sau khi giết người phụ nữ độc thân ở Sóc Trăng để cướp tài sản, Đen định giao cấu với nạn nhân nhưng sau đó đẩy xác vào lu nước.
Tối 17/9, Công an tỉnh Sóc Trăng bắt Thạch Đen (35 tuổi, ở huyện Châu Thành), nghi can sát hại người phụ nữ 47 tuổi ở xã An Mỹ, huyện Kế Sách.
![]() |
| Đen tại cơ quan điều tra. |
Đen được cho là đã thừa nhận gây án mạng. Hắn khai, biết nạn nhân sống một mình nên đêm ba hôm trước đột nhập vào nhà với mục đích giết người cướp tài sản.
Sau khi sát hại gia chủ, Đen lấy dây chuyền và cởi quần áo nạn nhân định thực hiện hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, hắn sau đó đổi ý, đẩy thi thể vào lu nước ở nhà tắm rồi tẩu thoát.
Sự việc được anh rể nạn nhân phát hiện vào sáng hôm sau, khi đến nhà nạn nhân lấy xe máy đi làm.
VNE
-
[PetroTimesMedia] TGĐ Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với Ban QLDA Long Phú 1
-
Tin tức Covid-19 ngày 10/8: Sắp có một lượng vắc xin lớn sắp về, các hệ thống cần phải chủ động
-
Vụ Maradona qua đời: 7 nghi can đối mặt với cáo buộc giết người
-
Hai thanh niên nghi cầm súng xông vào cướp tại cửa hàng bách hóa
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

