Nam tài xế gục chết trên đường khi đang đi mua xăng
Đến 19h00 ngày 4/9, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ việc một nam tài xế gục chết trên quốc lộ 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh.
![]() |
| Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc |
Thông tin ban đầu khoảng 18h00 cùng ngày, nam tài xế ngoài 37 tuổi điều khiển ô tô loại 7 chỗ chở nữ hành khách lưu thông trên Quốc lộ 1, hướng từ miền Tây về TPHCM.
Đến cầu Bình Điền (huyện Bình Chánh), ô tô hết xăng nên tài xế dừng bên đường rồi đi bộ lại cây xăng gần đó để mua nhiên liệu.
Lúc quay trở lại được vài chục mét thì đột nhiên người này ngã khuỵu xuống đường. Phát hiện vụ việc, người dân gần đó đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.
Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh có mặt khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để làm rõ nguyên nhân.
Trước khi xảy ra sự cố, nam tài xế này chở nữ hành khách từ TPHCM về Trà Vinh để thăm người thân và trên đường quay trở lại thì xảy ra vụ việc trên.
Theo Dân trí
-
Lên 4 bánh vẫn nhẹ gánh, tài xế mạnh dạn xuống tiền với Minio Green
-
Tài xế gia nhập Xanh SM không cần vốn, vẫn có xe chạy, “tiền đều” mỗi ngày
-
Gần 3.500 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày mùng 4 Tết
-
Bài 3: Tài xế vi phạm trên cao tốc sẽ bị xử lý thế nào?
-
Báo động tình trạng chống đối CSGT trên đường phố!
-
Quốc hội xem xét sửa đổi Luật Dầu khí, Luật Nhà ở và nhiều luật quan trọng
-
Gắn kết đối ngoại, quốc phòng, an ninh - Nền tảng bảo vệ Tổ quốc trong kỷ nguyên mới
-
Đối ngoại về an ninh, trật tự góp phần nâng tầm vị thế chiến lược của Việt Nam
-
Ngành Tài chính đặt bốn định hướng lớn cho hội nhập quốc tế giai đoạn mới
-
Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới

