Mở ví VNPAY, hưởng "deal hời" thanh toán hóa đơn tới 100.000 đồng

07:55 | 05/12/2022

|
(PetroTimes) - Cơ hội nhận ưu đãi thanh toán hóa đơn tới 100.000 đồng dành cho khách hàng mới đăng ký sử dụng ví VNPAY.

Theo đó, từ nay đến 31/12/2022, khách hàng lần đầu sử dụng ví VNPAY sẽ được hưởng ngay ưu đãi thanh toán hóa đơn lên tới 100.00 đồng.

Cách tham gia chương trình và nhận thưởng vô cùng đơn giản. Cụ thể, sau khi đăng ký mở ví VNPAY, người dùng mới chỉ cần nhập mã VNPAYHD, định danh và liên kết ngân hàng sẽ nhận được ngay 2 mã giảm giá 20% thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet), tối đa 50.000 đồng.

KV-vi-vnpay-uu-dai-thanh-toan-hoa-don
Khách hàng mới được hưởng ưu đãi thanh toán hóa đơn tới 100.000 đồng trên ví VNPAY.

Được bạn bè giới thiệu, anh Tiến Hưng (26 tuổi, Hà Nội) đã mở ví VNPAY vào cuối tháng 11/2022. “Bạn bè tôi sử dụng ví VNPAY nhiều lắm. Sau khi được giới thiệu, tôi cũng mở ví VNPAY để trải nghiệm các tính năng trên ứng dụng này. Bất ngờ, ngay sau khi mở ví VNPAY thành công, tôi đã được hưởng luôn ưu đãi thanh toán hóa đơn tới 100.000 đồng”, anh Hưng hào hứng chia sẻ.

vi-vnpay-uu-dai-thanh-toan-hoa-don
Chương trình ưu đãi thanh toán hóa đơn dành cho khách hàng mới trên ví VNPAY diễn ra từ nay đến 31/12/2022.

Không chỉ thanh toán hóa đơn, ví VNPAY còn hỗ trợ người dùng giải quyết ‘tất tần tật’ nhu cầu thường nhật từ nạp tiền điện thoại, mua sắm trực tuyến VnShop, thanh toán bằng mã VNPAY-QR, gọi taxi, giao hàng đến đặt vé xem phim cho tới việc đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu xe…

Hơn nữa, ví VNPAY còn nổi bật với tính năng Ví gia đình. Ví gia đình phù hợp với tất cả mọi người, bạn có thể mở cho bố mẹ, cho con cái, cho người thân yêu, hoặc những người bạn muốn dành sự quan tâm và chăm sóc.

he-sinh-thai-vi-vnpay
Hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên ví VNPAY.

5 bước đơn giản để bạn mới nhận quà 100.000 đồng thanh toán hóa đơn trên ví VNPAY:

Bước 1: Tải ví VNPAY

Bước 2: Đăng ký sử dụng ví VNPAY

Bước 3: Nhập mã giới thiệu VNPAYHD

Bước 4: Thực hiện định danh thông tin

Bước 5: Thực hiện liên kết ngân hàng nội địa.

(Liên kết sẽ không được ghi nhận nếu liên kết bằng thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD, JCB).

Bạn mới ơi, chần chờ gì không tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để hưởng ưu đãi thanh toán hóa đơn ngay hôm nay!

P.V

Ví VNPAY tung combo Ví VNPAY tung combo "Tặng tiền và voucher" trị giá 1 triệu đồng cho người dùng mới
VNPAY trở thành thương hiệu đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt NamVNPAY trở thành thương hiệu đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam
Giảm ngay 28% khi mua vé trận Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và CLB Borussia Dortmund qua ví VNPAYGiảm ngay 28% khi mua vé trận Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và CLB Borussia Dortmund qua ví VNPAY

  • vien-tham-my-hc
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps