MC Ốc Thanh Vân: "Mai Phương vẫn tỉnh táo"

15:23 | 11/09/2019

|
Chia sẻ về sức khỏe của diễn viên Mai Phương sau hơn 1 tuần nhập viện, MC Ốc Thanh Vân cho biết Mai Phương vẫn giữ được tỉnh táo và nhờ mọi người cầu nguyện giúp cô vượt qua cơn bạo bệnh.

Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh cô và diễn viên Mai Phương cùng những tâm sự về 10 năm trước khi cả hai cùng nhau đi diễn ở các sân khấu. Ốc Thanh Vân viết: "Trước lúc này và nhiều năm sau đó, cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu, thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn. Cứ như vậy mỗi đêm. Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em".

mc oc thanh van mai phuong van tinh tao
Hình ảnh kỉ niệm 10 năm trước của Ốc Thanh Vân và Mai Phương

Trong bài viết, Ốc Thanh Vân cũng tỏ ra tiếc nuối vì đang công tác ở Nhật và không có mặt ở Việt Nam để góp mặt trong ngày cúng Tổ ngành sân khấu thiêng liêng. Cùng với đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của Mai Phương sau một tuần nhập viện. "Em ơi, về chị vào với em liền, nha em. Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm. Mọi việc trông chờ vào mọi người ở nhà, cả nhà cố gắng nhé. Tổ che chở cho em. Phật che chở cho em", MC Ốc Thanh Vân viết thêm.

mc oc thanh van mai phuong van tinh tao
Ốc Thanh Vân luôn đồng hành, chăm sóc Mai Phương suốt thời gian vừa qua

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng là người thông báo về tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương cho mọi người khi cô phải nhập viện trở lại vì căn bệnh ung thử phổi. Trong suốt thời gian nằm ở bệnh viện hay sau khi xuất hiện, Ốc Thanh Vân luôn đồng hành, giúp đỡ Mai Phương và chăm sóc con gái cô việc ăn ở, đi học.

Cũng liên quan đến tình hình sức khỏe của Mai Phương, mới đây đại diện người nhà Mai Phương cho biết sức khỏe của cô đang chuyển biến khá phức tạp, cô bị sút cân, khó ngủ và phải trợ thở bằng máy. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn chưa phải điều trị bằng hóa trị hay xạ trị. Cô vẫn lạc quan và cố gắng trị bệnh theo đúng yêu cầu của bác sĩ. 

Tuấn Minh

mc oc thanh van mai phuong van tinh taoDiễn viên Mai Phương sụt cân phải trợ thở bằng máy
mc oc thanh van mai phuong van tinh taoDiễn viên Mai Phương nhập viện vì bệnh ung thư phổi chuyển biến xấu
mc oc thanh van mai phuong van tinh taoDiễn viên Mai Phượng lần đầu chia sẻ về 10 năm làm mẹ đơn thân

loading...
cong trinh dien gio tren bien dau tien cua viet nam

Công trình điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam

Đây chính là một trong những nhà máy điện gió xây dựng sớm và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.