Lạng Sơn: Nữ sinh 12 tuổi bắt xe đi Mỹ Đình rồi mất tích
Trao đổi với chúng tôi, chị Phan Thị Lượng, mẹ của cháu Lành Kim H. (12 tuổi, học sinh lớp 6, trường THCS Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, con gái chị mất tích vào ngày 24/3.
Chị Lượng kể, sáng ngày 24/3, chị dặn H. đưa em trai đến trường mầm non rồi đi học. Đến chiều cùng ngày, gia đình chị Lượng không thấy con gái về nhà nên vội đi tìm; gọi vào số điện thoại của H. cũng không liên lạc được.
![]() |
Chị Lượng mong mỏi con gái trở về |
Tìm hiểu từ các bạn của con gái, chị Lượng được biết, sau khi học hết tiết học thứ 3, H. rời khỏi lớp, mang theo túi quần áo ra quốc lộ rồi lên chiếc xe Ford loại 16 chỗ, kính xe dán chữ Lạng Sơn - Mỹ Đình.
“Cháu có bảo với bạn là sẽ đi làm kiếm tiền gửi về cho gia đình. Từ đó đến nay, chúng tôi không thể liên lạc được với cháu” - chị Lượng nói.
Sau 1 ngày tìm kiếm con gái không có kết quả, gia đình chị Lượng đã trình báo sự việc với công an huyện Chi Lăng.
Liên quan đến sự việc này, đại diện Công an huyện Chi Lăng cho biết, đã nhận được trình báo của gia đình chị Lượng và đang vào cuộc xác minh, tìm kiếm.
Được biết, H. là con thứ 7 trong gia đình. Bình thường H. ngoan ngoãn, chịu khó đi học và chưa từng bỏ nhà đi một mình.
Xuân Hinh
-
Nghi phạm sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng đối diện án tử
-
Bộ Công an thông tin về vụ nữ sinh mất tích tại huyện Thường Tín
-
Tin tức 22/2: Xem thầy giáo làm thí nghiệm, 2 học sinh bị thương ở mắt
-
Tin tức 22/12: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại
-
Nữ sinh mất tích được tìm thấy ở phòng Internet thư viện
-
Thống nhất thuế suất ưu đãi 10% đối với tất cả các loại hình báo chí
-
Quốc hội xem xét rút ngắn nhiệm kỳ, ấn định ngày bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
-
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: Động lực mới cho phát triển kinh tế
-
Tuyên bố chung về những định hướng lớn của quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga trong giai đoạn hợp tác mới
-
Việt Nam luôn tri ân sự giúp đỡ chí tình của các chuyên gia Liên Xô và Nga