Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội

06:00 | 22/04/2019

|
Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc (SN 1978, trú tại quận Thanh Xuân) để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội. Sự việc đã gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Chiều 21/4, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội, gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

Trước đó, ngày 8/4, Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo về việc bé gái 10 tuổi trên địa bàn bị một người đàn ông lạ mặt đi xe máy xâm hại tình dục trong ngõ vắng.

Ngay lập tức, các đơn vị nghiệp vụ đã vào để điều tra, rà soát và nghi can được xác định đã gây ra vụ việc là Nguyễn Đình Phúc.

Đối tượng Nguyễn Đình Phúc tại cơ quan điều tra (Ảnh: CTV).

Theo lời khai của Phúc, chiều 4/4, sau khi uống bia ngà ngà say, Phúc điều khiển xe máy về khu vực phường Khương Trung và trông thấy 2 bé gái đang đi bộ liền nảy sinh ý đồ xấu xâm hại.

Đợi 2 bé gái tiến lại gần, Phúc vờ nói đang đi tìm bạn trong ngõ rồi nhờ 2 cháu nhỏ chỉ đường. Khi đi vào ngõ tối, vắng vẻ, Nguyễn Đình Phúc đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với bé gái lớn.

Chỉ đến khi nạn nhân hoảng sợ, gạt tay đối tượng và gào khóc, Phúc mới lên xe máy để rời đi.

Đến ngày 8/4, khi biết trên mạng xã hội đăng tải các thông tin về vụ việc, Phúc vội vàng mang chiếc xe máy gửi ở nhà người thân tại quận Hà Đông (Hà Nội) và không nói cho ai biết sự việc.

Toàn bộ tang vật có liên quan và chiếc xe máy của Phúc đã bị cơ quan điều tra tiến hành thu giữ ngay sau đó. Được biết, Phúc là công nhân và đang sinh sống cùng vợ con.

Hiện, Công an quận Thanh Xuân tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Đình Phúc theo quy định.

Theo DT

TP HCM: Khởi tố Nguyễn Hữu Linh về tội dâm ô
Con bị dâm ô, mẹ suốt đêm tìm nơi giám định
Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh lớp 1: Thầy giáo thừa nhận hành vi
Vì sao vẫn chưa khởi tố vụ xâm hại bé gái trong thang máy?
Nghi phạm dâm ô bé gái 10 tuổi trong ngõ nhỏ ở Hà Nội khai gì?
Không có chuyện sàm sỡ nữ sinh trên máy bay
Lại thêm vụ dâm ô bé gái tại trường học

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn