Khởi tố bị can trong vụ bắt cóc trẻ em tại bệnh viện quận 7
>> Cô gái bắt cóc trẻ tại BV quận 7 nằm trong đường dây chuyên nghiệp?

Bị can Lê Thị Bích Trâm.
Liên quan đến vụ án, Công an quận 7 vẫn đang tiến hành làm rõ lời trình báo của một phụ nữ cho rằng, trước khi xảy ra vụ bắt cóc, Trâm có trao đổi với chị về việc mua – bán 1 trẻ sơ sinh với giá 10 triệu đồng.
Theo lời kể của sản phụ mất con, chiều 8/1, Trâm vào khu vực chăm sóc sức khỏe hậu sản Bệnh viện quận 7 làm quen với chị, sau khi chị vừa sinh một bé trai. Đến khoảng 8h sáng hôm sau, sau khi đi vệ sinh, sản phụ trở lại phòng và phát hiện Trâm biến mất cùng đứa con trai mới sinh.
Thông tin về vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin, Công an quận 7 nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy tìm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, một họa sĩ đã vẽ bức họa hình ảnh mẹ mìn, rồi đăng tải lên các báo.
Trưa 13/1, Trâm đã gọi điện thoại cho điều tra viên xin được trao trả lại cháu bé.
H.Long
-
Phát triển hạ tầng liên kết vùng, nâng chất lượng nhân lực cho giai đoạn 2026-2030
-
Đại biểu Quốc hội cảnh báo nguy cơ thiếu điện, nghẽn truyền tải
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với 52 doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Bí thư Quảng Tây, Trung Quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới thăm Nam Ninh (Trung Quốc)