Khởi động cuộc thi Tài năng trẻ logistics Việt Nam 2020

17:36 | 11/08/2020

|
Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam (Viet Nam Young Logistics Talents 2020) sẽ được diễn ra từ tháng 8 đến đầu tháng 12 nhằm thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ có niềm đam mê với logistics.    
khoi dong cuoc thi tai nang tre logistics viet nam 2020PVTrans: Doanh nghiệp vận tải và logistics uy tín hàng đầu
khoi dong cuoc thi tai nang tre logistics viet nam 2020Logistics sẽ là thiên đường cho khởi nghiệp sáng tạo
khoi dong cuoc thi tai nang tre logistics viet nam 202012 đội lọt vào vòng chung kết cuộc thi tài năng trẻ logistics 2019

Được tổ chức từ năm 2018 bởi Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam, cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam - Viet Nam Young Logistics Talents, với sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những bạn trẻ có niềm đam mê với logistics.

Cuộc thi là không chỉ tìm ra những “hạt giống” mới cho thế hệ nhân tài của logistics Việt Nam, mà còn góp phần nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc phát triển lĩnh vực logistics với nền kinh tế đất nước.

khoi dong cuoc thi tai nang tre logistics viet nam 2020
Ảnh minh họa

Trong năm 2019, cuộc thi đã thu hút được 369 đội thi đến từ 40 trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Với bối cảnh tăng trưởng nhanh chóng của ngành logistics, khi nhiều trường đại học, cao đẳng lựa chọn đây là một chuyên ngành đào tạo chính quy, số lượng đội thi trong năm nay được kỳ vọng sẽ tăng đáng kể so với mùa trước.

Đồng thời, nội dung các vòng thi được Ban Tổ chức phát triển để phù hợp với những xu hướng hiện nay của thị trường logistics Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Đặc biệt, điểm mới của cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020 là ở vòng Bán kết và Chung kết, các đội thi sẽ được thỏa sức sáng tạo cùng những ý tưởng của mình.

Đồng hành cùng cuộc thi là những doanh nghiệp có tiếng trong ngành logistics như U&I Logistics, CMU Logistics, Delta International... Tham gia cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tiếp cận với các doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Qua đó, thí sinh cũng có thể học hỏi, trau dồi các kỹ năng bản thân để có cái nhìn từ bao quát đến cụ thể về hoạt động của các doanh nghiệp logistics ở nội địa và nước ngoài.

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020 sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 8 và kết thúc vào đầu tháng 12. Vòng Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội.

N.H

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn