Kề dao vào cổ người yêu rồi chụp ảnh đăng Facebook
| Chân dung người mẫu bán dâm trong đường dây 100 ngàn USD |
![]() |
| Bộ kề dao vào cổ người yêu rồi chụp ảnh đăng Facebook |
Sáng 2/1, trao đổi với phóng viên báo điện tử PetroTimes, ông Đồng Trung Dũng - Chủ tịch xã Đồng Luận, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết: sự việc xảy ra vào đêm 1/1.
Vào thời điểm trên, nam thanh niên tên Bộ đã cầm dao phay kề vào cổ cô gái tên H. (ở cùng xã) rồi kéo về nhà mình. Trên người nam thanh niên sặc mùi rượu và nói rằng sẽ chết cùng với cô gái.
Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã có mặt, khuyên ngăn nhưng Bộ không đồng ý và dọa rằng nếu ai ngăn cản sẽ tấn công người đó.
Trong khi dọa giết người yêu rồi tự tử, Bộ còn dùng điện thoại chụp ảnh và đăng lên Facebook với nội dung: “Chẳng ai cấm được bọn em nữa đâu… Bọn em đi trước đây…”
Do không khuyên ngăn được Bộ, người dân đã báo cho Công an xã Đồng Luận, Công an huyện Thanh Thủy.
Khi lực lượng Công an có mặt, cô gái mới được giải cứu trong tình trạng cổ bị chảy máu, hoảng loạn. Bộ cũng được đưa về trụ sở Công an.
Theo ông Dũng, cả Bộ và H. chưa có công việc. H. mới ra trường. Cả hai yêu nhau một thời gian dài nhưng khi có ý định tiến tới hôn nhân, gia đình cô gái chưa đồng ý nên Bộ đã gây sự.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ.
Xuân Hinh
-
Khẳng định sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong kỷ nguyên mới
-
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Nòng cốt chính trị trong tập hợp, đoàn kết và phát huy vai trò của nhân dân trong kỷ nguyên mới theo tinh thần Đại hội XIV của Đảng
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ
-
Việt Nam - Cuba: Tình hữu nghị vượt qua mọi thử thách của thời gian
