Thứ bảy 21/09/2019 22:08

Hương Tràm phải bán nhà, bán xe để trang trải cuộc sống ở Mỹ

08:50 | 26/05/2019

|
Quản lý truyền thông của Hương Tràm cho biết nữ ca sĩ đã phải bán nhà và bán xe ô tô để có thêm chi phí trang trải tiền học và cuộc sống bên Mỹ.
huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o my
Đông đảo bạn bè và fan hâm mộ ra sân bay tiễn Hương Tràm đi du học

Sau một thời gian ngắn chia sẻ về việc tạm dừng showbiz và quyết định sang Mỹ du học, chiều 25/5 ca sĩ Hương Tràm đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho hành trình này. Mặc dù không thông báo lịch lên đường sang Mỹ nhưng rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt tại sân bay để tiễn Hương Tràm. 

Trong giây phút tạm biệt, rất nhiều fan hâm mộ đã không giấu được cảm xúc và ôm Hương Tràm bật khóc. Nữ ca sĩ "Em gái mưa" cũng bồi hồi và gửi lời chào tới khán giả, cô chia sẻ: "Lần sau không được ra đây đánh úp rồi khóc làm em bối rối như này nữa đâu. Biết người ta sợ nhìn nước mắt rồi mà”.

huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o my
huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o my
Fan hâm mộ không giấu được cảm xúc khi thần tượng của mình quyết định sang Mỹ du học

Là một người sát cánh và cùng làm việc lâu năm, quản lý truyền thông của Hương Tràmcho biết nữ ca sĩ cũng mang rất nhiều tâm trạng khi có quyết định này: “Hỏi Hương Tràm đi, cô ấy buồn không. Buồn chứ. Nhưng Tràm đã chuẩn bị tâm lý để đối diện. Tại sao đi du học khi đang đỉnh cao. Vì đó là ước mơ từ năm 16 tuổi, chẳng có gì là trễ khi thực hiện giấc mơ. Học, học nữa, học mãi. Trong chuyến đi Thái Lan vừa rồi mình tiếp xúc với bạn bè Tràm, toàn du học sinh ở Mỹ và các nước. Tràm nhìn bạn bè với ánh mắt khát khao”.

“Năm 16 tuổi, âm nhạc mang đến cho Tràm nhiều thứ và buộc cô phải xoáy vào guồng quay của cơm, áo, gạo, tiền và tạm gác ước mơ kia lại. Chẳng sao cả, 6 năm sau, Tràm đủ tự tin để theo đuổi ước mơ của mình”, đại diện của Hương Tràm nói.

huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o my
Ba mẹ Hương Tràm có mặt tại sân bay để tiễn cô đi du học

Trong phần chia sẻ, người quản lý cũng cho biết để có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống bên Mỹ, Hương Tràm đã phải bán xe và bán nhà tại Việt Nam: “Tràm không diễn ở Việt Nam. Sang Mỹ nếu cuối tuần có show diễn cô vẫn nhận lời nếu thích hợp. Vì không diễn tiền đâu mà chi tiêu. Tràm không có đại gia, cũng chẳng có ai nuôi. Cô tự thân vận động, xe đã bán, nhà chung cư cũng bán để chuẩn bị cho cuộc sống ở Mỹ. Nếu Tràm có hát ở đâu trên đất Mỹ mọi người hãy ủng hộ cho em ấy, vì tiền nhà, ăn uống, trang trải rất đắt đỏ”.

huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o my
Nữ ca sĩ cười tươi rói trong vòng vây của fan

Hương Tràm là một ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi The Voice, sau đó cô liên tục gặt hái được thành công nhờ giọng hát ngọt ngào và đầy nội lực. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hương Tràm đã bất ngờ chia sẻ thông tin ngừng hát và muốn đi du học Mỹ. Trước thông tin này, rất nhiều fan hâm mộ và nhiều đồng nghiệp cảm thấy nuối tiếc cùng cảm phục vì ít ai có thể đưa ra được quyết định khi đang có một vị trí tốt như vậy.

Nói về quyết định này, Hương Tràm tâm sự suốt thời gian tham gia nghệ thuật cô thường xuyên mất ngủ, phải dùng thuốc suốt 5 năm. Vì căng thẳng, trầm cảm, cô bóc da tay đến chảy máu khiến nhiều fan hâm mộ xót xa và lo lắng. 

Minh Anh

huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o myHương Tràm khóc nức nở chia tay fan trước khi tạm ngừng hát đi Mỹ
huong tram phai ban nha ban xe de trang trai cuoc song o myHương Tràm 'khoe' ảnh hở bạo