Hơn chục hành khách kêu cứu trong ôtô bẹp rúm ở Đồng Nai
Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ôtô trên quốc lộ qua Đồng Nai khiến một người chết, 11 người bị thương.
![]() |
| Hiện trường vụ tai nạn. |
Rạng sáng 31/7, xe tải biển số Thừa Thiên Huế lưu thông trên Quốc lộ 1 (hướng Bình Thuận - TP HCM). Khi đến xã Xuân Tâm (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), xe đã tông mạnh vào ôtô khách 16 chỗ chạy trước. Trên đà lao tới, xe khách húc mạnh vào ôtô 7 chỗ và xe tải khác.
Tai nạn liên hoàn khiến ôtô 16 chỗ bẹp rúm, nhiều hành khách kêu cứu. Người dân phải dùng nhiều dụng cụ phá cửa đưa các nạn nhân ra ngoài, song một người đã tử vong, 11 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.
VNE
-
8 ngày nghỉ Tết, cả nước xảy ra 411 vụ tai nạn giao thông
-
Ngày 28 Tết, xử phạt hơn 1.800 tài xế vi phạm nồng độ cồn
-
Cả nước xảy ra 61 vụ tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ 30/4
-
Tái diễn tình trạng phơi thóc trên mặt đường quốc lộ
-
Tập trung xử lý 5 nhóm hành vi là nguyên nhân gây tai nạn giao thông
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
-
Tổng Bí thư Tô Lâm trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương và Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương


