Thứ bảy 29/02/2020 07:13

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe nhan sắc lung linh giữa ngàn hoa Đà Lạt

15:13 | 23/12/2019

|
Đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho Festival Hoa Đà Lạt 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh liên tục cập nhật những hoạt động trải nghiệm của mình tại thành phố ngàn hoa.
Tại hành trình chinh phục danh hiệu Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã vượt qua hơn 100 người đẹp để mang về một số thành tích nổi trội như Top 10 Top Model, Top 10 Dự án Nhân ái và Top 12 chung cuộc

Sau khi về nước, cô nàng lại tất bật với những hoạt động trong vai trò đại sứ hình ảnh của mình tại Festival Hoa Đà Lạt 2019.

 
Mới đây, Thuỳ Linh vừa cập nhật những hình ảnh của mình tại Đà Lạt sau khi lễ khai mạc chính thức của Festival Đà Lạt 2019 vừa được diễn ra vào ngày 20/12 vừa qua.
Nàng hậu tranh thủ tận hưởng không khí lễ hội hoa theo cách riêng của mình với các món ẩm thực đường phố như tàu phớ, kẹo chỉ tại Ga Đà Lạt.

Thay vì di chuyển qua lại các địa điểm bằng ô tô thì Thuỳ Linh lại ưu tiên chọn lựa chạy xe máy. Cô còn bật mí sau khi kết thúc ghi hình còn chạy xe vòng quanh Hồ Xuân Hương để có thể tận hưởng tiết trời vào đông của thành phố ngàn hoa.

Cô tranh thủ ghi lại những bức ảnh thanh xuân bên sắc hoa Đà Lạt
Hoa hậu Thuỳ Linh quay trở lại vườn hoa để tiếp tục ghi hình.
Tại đây cô nàng không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của cả khu vườn mà còn được tìm hiểu kỹ thuật trồng và thu hoạch hoa từ những người thợ.
Một trong những trải nghiệm thú vị nhất của cô tại Đà Lạt chắc hẳn là việc được giao lưu và học tỉa hoa đúng cách. Thuỳ Linh chia sẻ rằng những bông hoa sau khi được thu hoạch sẽ được đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam
Được biết, Lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019 với chủ đề “Vũ hội Hoa mùa đông” sẽ diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên TP. Đà Lạt vào lúc 20h ngày 24/12/2019 truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Lâm Đồng.

A.N 

Hoa hậu Megan Young ăn phở, uống trà đá miễn phí khi đến Việt Nam
Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về sau hành trình tại Miss World
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lần đầu chia sẻ sau Miss World 2019