Hoa hậu Khánh Vân sexy và cá tính với hình tượng boxing girl

08:17 | 21/03/2020

|
Khác hẳn với những hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng trong tà áo dài, Hoa hậu Khánh Vân lột xác đầy cá tính và sexy khi hóa thân thành boxing girl.
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl
Từ sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội tại nhiều nơi trên đất nước. Ở mỗi chuyến đi, ngoài việc trao quà tặng, Hoa hậu Khánh Vân còn đặc biệt ghi nhớ từng câu chuyện, từng nhân vật mà cô gặp gỡ và trò chuyện. Trong đó, Hoa hậu Khánh Vân dành sự quan tâm lớn đến đối tượng trẻ em gái và luôn mong muốn được làm điều gì đó giúp trẻ em gái có cuộc sống tốt hơn. Đó cũng chính là lý do mà Hoa hậu Khánh Vân bàn bạc với ekip thực hiện dự án cộng đồng liên quan đến các trẻ em gái với những hành động thiết thực, cụ thể.
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, trong đêm chung kết, cô cũng đã chuẩn bị phần trả lời câu hỏi ứng xử “nói những điều mà người khác muốn nghe”, tuy nhiên cuối cùng cô quyết định “muốn nói sự thật”. Ngay khoảnh khắc đó, cô nghĩ đến mọi người, những anh chị trong ekip, những người đã đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi, nên cô đã trả lời: “Em chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương cả. Em muốn mang trái tim yêu thương của em, muốn gửi tình cảm của em đến ban giám khảo, tất cả những người xung quanh vì em muốn lan tỏa tình yêu thương này”.

hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl

Hoa hậu Khánh Vân nhấn mạnh việc khi đi thi quốc tế, phải mang được điều gì của bạn, là chính bạn, tinh thần dân tộc chứ không đơn giản chỉ là thuyết trình. Đồng thời Hoa hậu Khánh Vân cũng cảm ơn những bình luận tiêu cực vì giúp cô mạnh mẽ hơn mỗi ngày, hiểu được sức nặng của vương miện và áp lực đang gánh trên vai.

hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl
Lần đầu tiên, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ câu chuyện từng là nạn nhân của một vụ xâm hại bất thành. Khi nhớ lại chuyện này, cô tâm sự đã vượt qua nỗi sợ bằng cách tự bảo vệ bản thân mình và đi học boxing, học Muay Thái. “Vân có rất nhiều tình cảm khi nhắc đến người thân, những người yêu thương, nhưng với vấn đề xã hội, Vân rất phẫn nộ, đặc biệt là vấn đề đối với phụ nữ, trẻ em và những người yếu thế” – cô cho biết.
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl
Một trong những vấn đề khiến Khánh Vân trăn trở chính là vấn nạn xâm hại tình dục ở trẻ em gái. Bằng chính những điều đã xảy ra với bản thân, bằng sự cảm thông và yêu thương, Hoa hậu Khánh Vân quyết định sẽ thực hiện dự án cộng đồng liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em gái vị thành niên. Cụ thể, Hoa hậu Khánh Vân sẽ đồng hành cùng ngôi nhà OBV – Nhịp cầu hạnh phúc, là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam.
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girl
Hoa hậu Khánh Vân cũng gửi đến khán giả bộ ảnh với concept một cô gái mạnh mẽ đang đánh boxing, với thông điệp “Hãy lên tiếng”. Vốn được biết đến với hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng trong tà áo dài, lần này Hoa hậu Khánh Vân thay đổi bản thân, dùng chính câu chuyện đi học boxing để tự vệ nhằm truyền tải năng lượng tích cực và kêu gọi cộng đồng cùng lên tiếng với vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em gái vị thành niên.

Clip Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ đồng hành cùng dự án các em gái vị thành niên bị xâm hại tình dục

Minh Anh - Ảnh: Nguyễn Long

hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girlHoa hậu Khánh Vân khoe hình thể nóng bỏng
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girlHoa hậu Khánh Vân mừng tuổi 25 bằng bộ ảnh đặc biệt
hoa hau khanh van sexy va ca tinh voi hinh tuong boxing girlHoa hậu Khánh Vân khoe vai trần gợi cảm