Hai người phụ nữ bị nhóm thanh niên bắt giữ vì nợ nần tiền bạc
Ngày 8/8, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) Công an Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Nga Sơn bắt giữ đối tượng Mai Văn Tâm (25 tuổi); Mai Đình Đông (19 tuổi, cùng ở xã Nga Yên, Nga Sơn) và Ngô Văn Đại (23 tuổi, ở xã Nga Bạch, Nga Sơn) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
Năm ngày trước, 3 đối tượng này mang theo hung khí, khống chế và bắt giữ trái pháp luật đối với chị V. T. Q. (57 tuổi, ở xã Nga Mỹ) và chị V. T. H. (49 tuổi, ở thị trấn Nga Sơn), sau đó yêu cầu người nhà của 2 phụ nữ này mang tiền đến trả nợ thì mới thả.
![]() |
| Ba đối tượng bắt người trái pháp luật. |
Nhận được tin báo của gia đình chị Q. và chị H., Công an huyện Nga Sơn đã nhanh chóng xác minh, giải cứu, đưa hai người phụ nữ này về nhà an toàn, đồng thời phối hợp với PC45 Công an tỉnh bắt giữ 3 đối tượng này khi chưa kịp bỏ trốn.
![]() |
| Hung khí bị thu giữ. |
Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chị Q. và chị H. vay nợ của 1 đối tượng trên địa bàn thị trấn Nga Sơn nhưng chưa trả nên đã bị 3 đối tượng trên bắt giữ để đòi nợ.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
DT
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ


