Hà Nội xét thẳng công chức nhiều sinh viên có bằng quốc tế loại giỏi

10:13 | 15/10/2018

|
UBND TP Hà Nội quyết định phê duyệt danh sách để kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển 51 người.

Quyết định trên của UBND TP Hà Nội dựa trên đề nghị của Giám đốc Sở Nội vụ. Lãnh đạo TP Hà Nội giao Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào công chức không qua thi tuyển 51 người theo đúng quy định của pháp luật.

Trong danh sách kiểm tra, sát hạch vào công chức không qua thi tuyển đợt này có hơn 30 người là viên chức 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các sở ngành, quận huyện của TP Hà Nội.

ha noi xet thang cong chuc nhieu sinh vien co bang quoc te loai gioi
TP Hà Nội có chính sách xét thẳng vào công chức các thủ khoa đại học.

Trong đợt kiểm tra, sát hạch vào công chức làm việc tại các sở ngành của TP Hà Nội còn có nhiều sinh viên, thạc sĩ có bằng giỏi tại các trường ở nước ngoài thuộc các lĩnh vực quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kinh tế, ẩm thực, tài chính ngân hàng.

Trong những năm qua, TP Hà Nội thường đặc cách vào công chức các thủ khoa ở các trường đại học.

Cụ thể, trong năm 2017, UBND thành phố công nhận kết quả trúng tuyển đối với 25 thí sinh là thủ khoa xuất sắc được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, dự tuyển vào công chức làm việc tại sở ngành, quận huyện.

Theo Dân trí

ha noi xet thang cong chuc nhieu sinh vien co bang quoc te loai gioiTuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc các trường đại học năm 2018
ha noi xet thang cong chuc nhieu sinh vien co bang quoc te loai gioiTổng biên chế công chức năm 2019 là 259.598 biên chế
ha noi xet thang cong chuc nhieu sinh vien co bang quoc te loai gioiXây dựng cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức

  • bidv-pay
  • yen-tu