Hà Nội: Truy nã "nữ quái" lừa bạn sang nước ngoài làm gái mại dâm

18:47 | 11/10/2019

|
Sau khi được 1 đối tượng rủ sang nước ngoài làm gái mại dâm, Ánh rủ thêm 1 người bạn nữa để đi cùng nhưng Ánh nói dối bạn là sang làm nhân viên chia bài tại sòng bạc...

Hà Nội: Truy nã
Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Ảnh: CA TP Hà Nội).

Theo tài liệu điều tra của cảnh sát, cuối năm 2017, Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 2001; trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) được một đối tượng tên T. (trú tại Thái Nguyên) rủ sang Myanmar làm gái mại dâm để kiếm tiền.

Do muốn có người đi cùng, Ánh đã lừa 1 người bạn đi sang Myanmar làm nhân viên chia bài tại sòng bạc với mức lương 15 triệu đồng/tháng nhưng thực chất là đi làm gái mại dâm.

Tháng 11/2018, T. đã đưa trót lọt Ánh và cô gái trẻ đi theo đường xe khách từ Thái Nguyên lên Lào Cai, rồi vượt biên sang Trung Quốc, tiếp tục theo đường tiểu ngạch sang Myanmar.

Căn cứ các tài liệu thu thập được, ngày 1/8/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh về tội mua bán người. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Ngọc Ánh đã bỏ trốn.

Ngày 27/9/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Ánh.

Công an TP. Hà Nội khuyến cáo, nếu phát hiện ra đối tượng, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát Hình sự CATP Hà Nội (SĐT: 0692196153 hoặc 098661168), Tổng đài 113 - CATP.

Yêu cầu đối tượng trên ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Theo Dân trí

Nữ sinh "hot girl" bị bắt về hành vi môi giới mại dâm
TP HCM: Triệt phá băng nhóm dàn cảnh trộm tài sản của "khách làng chơi"
“Má mì” 8X điều hành đường dây mại dâm nghìn “đô” gắn mác sinh viên
Chủ khách sạn 4 sao điều hành đường dây mại dâm
Hà Nội: Tú bà môi giới mại dâm giá 500USD
Bí ẩn hung thủ giết người lấy đi đôi mắt

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn