Hà Nội: Tài xế gục chết trong xe đưa đón học sinh, nghi do sốc ma túy
Ngày 12/9, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên xe ô tô đưa đón học sinh loại 16 chỗ.
![]() |
Chiếc xe xảy ra sự việc. |
Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào chiều tối ngày 11/9, tại khu vực đê Hồng Vân, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Trước đó, từ trưa cùng ngày 11/9, người dân đi qua đê Hồng Vân, đoạn gần đền Xâm Thị, thấy chiếc xe ô tô loại 16 chỗ mang BKS 29B-085… của trường Tiểu học M. vẫn nổ máy, đỗ trên đê.
Đến khoảng 18h cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe nổ máy, đỗ tại vị trí trên, nên tiến lại kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông gục trên vô lăng.
Sự việc ngay sau đó được thông báo chính quyền địa phương và cơ các cơ quan chức năng.
Khẩn trương có mặt tại hiện trường, Công an huyện Thường Tín phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm cách mở cửa xe để đưa người đàn ông trên ra ngoài nhưng người này đã tử vong.
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân tử vong nhiều khả năng do sốc ma túy. Trên tay người này vẫn cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay.
Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Theo Dân trí
-
Quốc hội thống nhất bỏ án tử hình đối với tội tham nhũng và làm thuốc giả
-
Phải giải quyết hiệu quả cả hai vấn đề về “nguồn cung” và “nguồn cầu” liên quan đến ma túy
-
Phát động giải chạy “Chung một quyết tâm - Vì cộng đồng không ma túy”
-
Tạo hành lang, lá chắn ngăn ma túy từ biên giới
-
Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành trung tâm cai nghiện và công tác cai nghiện với CHDCND Lào
-
Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 16 luật, pháp lệnh mới được thông qua
-
Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump điện đàm
-
[VIDEO] Tổng Bí thư Tô Lâm: Chính quyền phải đổi mới tư duy, cách làm và tác phong phục vụ nhân dân
-
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Quản lý, quản trị đều phải tốt"
-
1/7/2025: Ngày hội non sông và bước ngoặt lịch sử