Ghen tuông, gã đàn ông sát hại nhân tình hơn mình 16 tuổi
Nghi ngờ nhân tình lớn hơn 16 tuổi có người đàn ông khác, Xuân nổi cơn ghen, dùng dao đâm chết bà này rồi bỏ trốn.
Tối 12/6, Nguyễn Văn Xuân (46 tuổi, ở Đồng Tháp), nghi can sát hại bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi đã ra đầu thú tại Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).
![]() |
| Nguyễn Văn Xuân tại cơ quan điều tra. |
Tại cơ quan công an, Xuân khai có quan hệ tình cảm với bà chủ nhà nghỉ 62 tuổi ở TP Thủ Dầu Một. Cả hai sống với nhau như vợ chồng được khoảng một năm. Gần đây, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông vì Xuân nghi nhân tình có mối quan hệ với người đàn ông khác.
Chiều 11/6, xảy ra cãi vã, Xuân bị người tình đuổi khỏi nhà. Bực tức, gã dùng dao đâm người phụ nữ này gục tại chỗ rồi lấy xe tay ga của nạn nhân bỏ về quê ở Đồng Tháp.
Sáng hôm sau, nhiều người thân không thấy bà chủ nhà nghỉ ra khỏi phòng riêng nên phá cửa tìm, phát hiện nạn nhân gục chết trên vũng máu.
VNE
-
Mất mạng vì tin nhắn hỏi thăm phụ nữ vắng chồng
-
Ép tình địch bồi thường thiệt hại tình cảm
-
Nghi vợ ngoại tình, chồng mang dao đến "xử" hàng xóm
-
Tin tức ANTT ngày 7/10: Sát hại người tình rồi bỏ xác ở nghĩa trang
-
Tin tức ANTT ngày 25/9: Ghen tuông, thanh niên vác dao chém đứt lìa cánh tay cán bộ y tế
-
Đồng chí Trần Sỹ Thanh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương


