Gần 6.000 sinh viên tham gia Ngày hội ULIS Job Fair năm 2020

08:57 | 10/01/2020

|
Ngày 9/1, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm - ULIS Job Fair năm 2020” với sự tham gia của gần 6.000 sinh viên.    
gan 6000 sinh vien tham gia ngay hoi ulis job fair nam 2020
Lễ cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm - ULIS Job Fair năm 2020

Phát biểu tại chương trình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ Ngô Minh Thủy cho biết, với triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” và định hướng “Học tập qua trải nghiệm”, mục tiêu lâu dài, bền vững của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội là đào tạo những sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu trong tương lai: thành thạo chuyên ngành được đào tạo, năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có hoài bão, năng lực sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Ngày hội việc làm thể hiện rõ nét chủ trương chiến lược của Trường Đại học Ngoại ngữ trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Ngày hội ULIS Job Fair năm 2020 là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các sinh viên được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội, thách thức đối với nguồn nhân lực trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Sinh viên năm thứ nhất và thứ hai còn được định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Hoạt động này tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng.

gan 6000 sinh vien tham gia ngay hoi ulis job fair nam 2020
Các bạn trẻ tham gia ứng tuyển vào các doanh nghiệp

Tham gia ngày hội ULIS Job Fair năm 2020 có 59 đơn vị tuyển dụng với 63 gian hàng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, kinh doanh, du lịch, truyền thông… Trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín ở trong và ngoài nước như: Entry, Samsung, Shopee, Vietjet, Grand Prix, Alphabooks... Ngày hội ULIS Job Fair năm 2020 cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 1.000 lao động thuộc các ngành nghề: nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí - truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên…

Đến với ULIS Job Fair năm 2020, các nhà tuyển dụng cũng đưa ra những nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp mình, chỉ rõ những hạn chế của các ứng viên khi tham gia tuyển dụng cũng như xu hướng của thị trường lao động hiện nay để từ đó giúp sinh viên cũng như nhà trường định hướng sát với thực tế trong quá trình học tập và giảng dạy.

Phú Văn

gan 6000 sinh vien tham gia ngay hoi ulis job fair nam 2020

Ngày hội tuyển dụng tại Học viện Tài chính
gan 6000 sinh vien tham gia ngay hoi ulis job fair nam 2020

Ngày hội việc làm cho người khuyết tật
gan 6000 sinh vien tham gia ngay hoi ulis job fair nam 2020

Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô: Một cơ hội - một tương lai