Dùng “mỹ nhân kế” để bắt cóc, đòi nợ

10:57 | 19/09/2019

|
Bị Nguyễn Hữu Phú (SN 1988, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) khất nợ nhiều lần, Nguyễn Văn Hảo (SN 1989, ngụ tỉnh Nghệ An) đã lên kế hoạch để Lê Thị Ánh Tuyết (SN 1991, ngụ quận Sơn Trà) dùng “mỹ nhân kế” dụ Phú lên núi chơi để Hảo cùng các đồng bọn khác bắt cóc, ép Phú viết giấy nợ.
dung my nhan ke de bat coc doi no
Hảo (bên trái) lên kế hoạch để Tuyết (bên phải) dùng "mỹ nhân kế" dụ dỗ con nợ lên núi chơi, sau đó Hảo cùng đồng bọn bắt cóc, ép con nợ là Phú viết giấy nợ

Ngày 19/9, Công an phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết đơn vị đã bàn giao nhóm người tham gia vụ dùng “mỹ nhân kế” để bắt ép cho công an Quận xử lý.

Thông tin ban đầu, Nguyễn Hữu Phú (SN 1988, ngụ tỉnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Hảo (SN 1989, ngụ tỉnh Nghệ An) có quan hệ làm ăn với nhau. Phú nợ Hảo khoảng 200 triệu đồng tiền Hảo thuê nhân công thi công công trình do Phú làm chủ, nhưng Phú lại khất nợ tiền nhân công nhiều lần và tránh mặt Hảo.

Để đòi nợ Phú, Hảo đã lên kế hoạch để Lê Thị Ánh Tuyết (SN 1991, ngụ quận Sơn Trà) dũng “mỹ nhân kế” làm quen với Phú qua mạng xã hội Zalo và rủ Phú lên núi Sơn Trà chơi. Cùng Phú lên núi Sơn Trà chơi vào tối 16/9, Tuyết liên hệ cho Hảo biết đường đi nước bước để Hảo và các đồng bọn khác là Nguyễn Thế Anh (SN 1989), Nguyễn Đức Trường và Võ Xuân Tuyền bám theo xe của Phú và Tuyết để bắt cóc, ép Phú viết giấy nợ.

Trong khi Hảo cùng đồng bọn bắt ép Phú viết giấy nợ thì người dân phát hiện đã báo công an. Lực lượng công an đã kịp thời đến hiện trường đồng thời đưa những người liên quan về trụ sở công an phường Thọ Quang, quận Sơn Trà để xử lý vụ việc.

Theo Dân trí

Nhiều người vây nhà một phụ nữ ở Đà Nẵng đòi nợ tiền tỷ
Esther Supreeleela mặc áo dài, đội nón lá được fan Việt chào đón nồng nhiệt
TP HCM tiếp tục kiến nghị cấm loại hình kinh doanh dịch vụ đòi nợ
Người Mỹ nhờ Trump đòi nợ trái phiếu từ thời nhà Thanh
99% công ty đòi nợ thuê hoạt động biến tướng
Bắt 5 nghi phạm mang súng và hung khí đi đòi nợ

  • bidv-pay
  • yen-tu