Thứ bảy 29/02/2020 01:32

Bắt 5 nghi phạm mang súng và hung khí đi đòi nợ

17:01 | 20/08/2019

|
Ngày 20/8, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 5 nghi phạm để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản”.

5 nghi phạm bị tạm giữ bao gồm: Nguyễn Ngọc Lượng (32 tuổi), Châu Mạnh Kỳ (28 tuổi), Cao Minh Trọng (17 tuổi), Dương Quốc Huy (18 tuổi), Dương Văn Khải (11 tuổi). Tất cả cùng ngụ xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo.

bat 5 nghi pham mang sung va hung khi di doi no
Nhóm nam thanh niên đi đòi nợ bị công an bắt giữ

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 8/8, ông Phan Ngọc Non (64 tuổi, ngụ xã Tân Thuận Bình, huyện Chợ Gạo) tổ chức đám giỗ tại nhà. Bất ngờ, có nhóm đối tượng mang theo nhiều hàng “nóng” đến đòi nợ anh Phan Minh Thuận (27 tuổi, con ông Non) do Thuận có mượn của Lượng số tiền là 5 triệu đồng.

Tại đây, nhóm của Lượng có xảy ra cự cãi với ông Non và dùng hung khí đập phá nhiều tài sản trong nhà. Tài sản hư hỏng gồm: 7 cái ghế nhựa, 1 cái bàn tròn mặt gỗ, 1 tấm cửa kính. Tổng tài sản thiệt hại ước tính khoảng 1,5 triệu đồng.

Gây án xong, nhóm của Lượng đã lên xe tẩu thoát. Qua công tác điều tra, Công an huyện Chợ Gạo đã triệu tập và bắt giữ các đối tượng có liên quan để phục vụ cho công tác điều tra. Tang vật công an thu giữ bao gồm: 1 khẩu súng bắn bi kim loại, 5 con dao tự chế bằng mã tấu, ống tuýp sắt, 1 đèn pin kích điện, 1 bật lửa hình khẩu súng….

Tại đây, các đối tượng khai nhận, do anh Thuận có mượn của Lượng 5 triệu đồng. Mỗi tháng, Thuận phải trả cho Lượng 1 triệu đồng tiền lãi. Thuận trả được 3 tháng thì không trả nổi nữa nên Thuận bỏ lên TP HCM để tìm việc làm. Đến ngày 8/8, biết Thuận về nhà đám giỗ nên Lượng đã cùng với nhóm đàn em đến nhà Thuận để đòi nợ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra mở rộng vụ án.

T. Phong

bat 5 nghi pham mang sung va hung khi di doi no

 

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, hai nhóm học sinh mang hung khí đi "nói chuyện"
bat 5 nghi pham mang sung va hung khi di doi no

 

Tiền Giang: Bắt nhóm thanh niên mang “hàng nóng” đi truy sát đối thủ
bat 5 nghi pham mang sung va hung khi di doi no

 

Băng giang hồ bị bắt vì khoe súng trên mạng xã hội
bat 5 nghi pham mang sung va hung khi di doi no

 

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tàng trữ "hàng nóng"

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.