Đồng Nai: Đi ăn bị mất điện thoại, đâm cha con chủ quán thương vong
![]() |
| Đối tượng Trần Thanh Mẫn. |
Theo thông tin ban đầu, tối 22/9, Trần Thanh Mẫn (SN 1995) và Nguyễn Trần Tố Trinh (SN 2000, cùng ngụ thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) đến quán cháo vịt của chị Ngô Thị Xoan (SN 1995, ngụ thị trấn Định Quán, huyện Định Quán) ăn tối.
Khi Mẫn và Trinh ra về thì phát hiện bị mất điện thoại nên quay lại quán tìm. Lúc này cả hai đã xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với chủ quán.
Sau khi rời khỏi quán, do vẫn tức giận về sự việc trên, Mẫn về nhà lấy 2 con dao quay lại tìm chủ quán. Đến nơi, Mẫn dùng dao đâm anh Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1989, chồng chị Xoan) khiến anh này bị thương. Ông Nguyễn Ngọc H. (SN 1965, bố anh Dũng) thấy con trai bị đâm liền lao vào can ngăn cũng bị Mẫn đâm trúng ngực. Do vết thương quá nặng, ông H. đã tử vong sau đó.
Sau khi gây án, hai nghi can nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đến 23h cùng ngày, Công an huyện Định Quán đã bắt giữ Mẫn và Trinh khi cả hai đang trốn tại thị trấn Tân Phú.
Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vì hung thủ cho rằng ông chủ quán cháo vịt đã lấy cắp điện thoại của mình để quên ở quán.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Lâm Anh (t/h)
-
Ông Lê Quang Mạnh giữ chức Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội
-
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm hai Phó Thủ tướng Chính phủ
-
Công ước Hà Nội: Minh chứng cho tinh thần đoàn kết và thượng tôn pháp luật
-
Đại biểu Quốc hội đề xuất: Bổ sung quy định về ứng dụng chuyển đổi số trong hoạt động giám sát
-
Sửa Luật Báo chí: Giảm thủ tục hành chính, tăng tự chủ, mở rộng hoạt động trên không gian mạng


