Chủ nhật 26/01/2020 11:59

Diễn viên Kiều Trinh: Nổi loạn ư, tôi cũng muốn có sự thay đổi!

07:08 | 13/06/2019

|
"Nói về việc “nổi loạn”, tôi cũng muốn có một sự thay đổi nào đó. Hiện tôi và ekip cũng đã có kế hoạch rồi, hy vọng mọi người sẽ đón nhận trong thời gian tới", diễn viên Kiều Trinh cho biết.
dien vien kieu trinh moi vai dien voi toi deu la mot trai nghiem
Diễn viên Kiều Trinh

- Từng tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim điện ảnh đình đám nhưng đến nay hầu hết khán giả vẫn nhớ tới Kiều Trinh với danh xưng “hot girl trà sữa”, bạn cảm nhận thế nào?

- Tôi không quan tâm đến danh xưng này lắm, tôi chỉ thấy ở bản thân có một động lực để không ngừng tiến bộ trong nghiệp diễn. Mỗi một bộ phim với tôi là một trải nghiệm và tôi đang cố gắng làm tốt công việc mình đã nhận.

- Diễn xuất của Kiều Trinh đã thay đổi ra sao từ "Cà chớn, anh đừng đi!" ?

- Tôi thấy mình tiến bộ và được trải nghiệm nhiều hơn. Vai đầu tiên trong Em chưa 18 tôi đã đóng về tình bạn, Ông ngoại tuổi 30 tôi được thể hiện tình cha con, thì ở Cà chớn, anh đừng đi tôi được trải nghiệm về tình cảm đôi lứa. Vì vậy mỗi vai diễn có một đặc điểm riêng nên tôi thường không so sánh mà sẽ coi đó là những trải nghiệm khác biệt.

Tôi thấy bản thân mình nắm bắt cảm xúc nhân vật khá nhưng điểm cần khắc phục thêm trong thời gian tới là phần thoại vẫn còn hơi chậm.

dien vien kieu trinh moi vai dien voi toi deu la mot trai nghiem
Hình ảnh Kiều Trinh trên phim Cà chớn, anh đừng đi

- Là một diễn viên trẻ và cầm trịch xuyên suốt bộ phim bạn gặp áp lực nhiều về chuyên môn lẫn doanh thu của cả bộ phim không?

-Tôi không nghĩ mình cầm trịch nguyên phim, song hành với tôi con có anh Xuân Phúc, chú Đức Hải, Trang Hí và cả dàn diễn viên lẫn ekip nên áp lực chia đều cho mọi người. Tôi chỉ thấy mình phải cố gắng nhất có thể để phần diễn xuất trong phim được tốt còn về mặt doanh thu hay chuyên môn có lẽ để khán giả quyết định, đánh giá là khách quan nhất.

-Nếu như vai diễn này của Kiều Trinh không nhận được sự đánh giá cao từ giới làm phim hay khán giả thì có ảnh hương tới định hướng làm diễn viên sau này của bạn không?

- Được nhìn nhận và đánh giá tiêu cực, hay tích cực luôn là điều tôi hy vọng qua mỗi vai diễn. Tôi đón nhận mọi điều và quan trọng hơn hết tôi muốn thấy việc phấn đấu trong nghề diễn của mình như thế nào. Tôi bắt đầu với vai phụ rồi vai chính và định hướng của tôi dù là vai nào hay chỉ là vai khách mời tôi vẫn vui, cố gắng hết sức nếu phù hợp với mình.

- Một vài nhận xét hình tượng của Kiều Trinh đang xây dựng “khá hiền” và nhàm chán. Bạn có muốn nổi loạn hay thay đổi phong cách để thoát khỏi hình ảnh hot girl trà sữa không?

- Tôi nghĩ mình vẫn là mình, nhẹ nhàng, đơn giản. Một số người sẽ thấy nhàm chán nhưng tôi nghĩ một vài người sẽ lại thấy dễ chịu. Về hình tượng “hot girl trà sữa” tôi thấy mình cũng không bị quá đóng khung nên mục tiêu của tôi không phải là thoát ra nó mà tôi cố gắng làm cho đa dạng hơn tôi. Nói về việc “nổi loạn”, tôi cũng muốn có một sự thay đổi nào đó. Hiện tôi và ekip cũng đã có kế hoạch rồi, hy vọng mọi người sẽ đón nhận trong thời gian tới.

dien vien kieu trinh moi vai dien voi toi deu la mot trai nghiem
Kaity Nguyễn, Kiều Trinh, Trang Hí là một nhóm bạn chơi rất thân ở showbiz

- Được biết bạn có một nhóm bạn chơi chung rất thân là Kaity Nguyễn, Trang Hí... cơ duyên từ đâu lại có sự thân thiết này?

- Tất cả từ Trang Hý mà ra, tôi chơi thân với Trang Hý sau Cà chớn, anh đừng đi, sau đó Trang Hý thân với Kaity sau Hồn Papa da con gái, Trang như bà mai giữa tôi và Kaity Nguyễn. Với cùng là các cô nàng nhiều năng lượng, đam mê nghệ thuật nên chúng tôi thân nhau khá nhanh.

- Kaity Nguyễn mở công ty riêng và cùng Trang Hí phát triển sự nghiệp, nhiều thắc mắc tại sao bạn lại không sát cánh cùng bạn bè? 

- Tôi phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và công việc, ekip của tôi cũng đã có những định hướng riêng cho tôi nên tôi thích được đi theo những định hướng riêng hơn

- Nhiều người vẫn nói giữa tình bạn mà xen lẫn tiền bạc vào là mất bạn, có phải vì một trong những lý do này bạn muốn hoạt động độc lập không?

- Tôi không nghĩ đến phần đó, tôi chỉ nghĩ mình có định hướng riêng, chưa chắc sẽ hợp với định hướng của bạn mình, nên mỗi người đều có lối đi riêng.  Và như đã nói khi chơi với với nhau chúng tôi em chỉ nói chuyện tận hưởng cuộc sống.

Minh Anh (thực hiện)

dien vien kieu trinh moi vai dien voi toi deu la mot trai nghiemHot girl Kiều Trinh hẹn hò cùng Xuân Phúc trong "Cà Chớn, Anh Đừng Đi"
dien vien kieu trinh moi vai dien voi toi deu la mot trai nghiemKaity Nguyễn rạng rỡ mừng bạn thân Kiều Trinh, Trang Hí ra mắt phim mới
dien vien kieu trinh moi vai dien voi toi deu la mot trai nghiemKiều Trinh: "Diễn viên Xuân Phúc là hình tượng bạn trai lý tưởng của tôi"