Điện lực Đà Nẵng ưu tiên cấp điện phục vụ thi online
(PetroTimes) - Theo thông tin từ Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng), từ ngày 12/1 đến 19/1 công ty này sẽ hoãn tất cả các công tác gây mất điện để kỳ thi online các cấp diễn ra suôn sẻ.
Trước đó, chiều ngày 11/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng đã có văn bản gửi PC Đà Nẵng về việc hỗ trợ cấp điện ưu tiên để tổ chức kiểm tra cuối kì I năm học 2021-2022 trên địa bàn thành phố theo hình thức online. Ngay sau đó, PC Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị đảm bảo điện liên tục để phục vụ các em học sinh thi online.
![]() |
| PC Đà Nẵng ngừng tất cả việc cắt điện để phục vụ thi online. |
Theo đó, từ ngày 12/1 đến ngày 19/1 (trừ ngày 16/1- Chủ nhật), PC Đà Nẵng sẽ ngừng tất cả các công tác gây mất điện trên địa bàn TP Đà Nẵng. Riêng đối với các công tác sửa chữa nóng không cắt điện, công tác có sử dụng trạm biến áp lưu động và công tác tại các trạm biến áp chuyên dùng không có khách hàng dân dụng, công ty vẫn thực hiện theo kế hoạch đã duyệt.
Thanh Hiếu
-
Khuyến cáo sử dụng điện an toàn mùa mưa bão
-
70% khách hàng bị ảnh hưởng bão số 5 đã được khôi phục cấp điện
-
Ngành điện Nghệ An, Hà Tĩnh nỗ lực khắc phục sự cố, sớm cấp điện trở lại sau bão số 5
-
Ngành điện khẩn trương ứng phó bão Kajiki, bảo đảm vận hành an toàn hệ thống điện quốc gia
-
Bài 3: Doanh nghiệp vào cuộc - Lợi ích nhìn thấy rõ
-
EVN tăng tốc hoàn thành các dự án nguồn và lưới điện lớn
-
EVNGENCO1 vận hành an toàn, ổn định các nhà máy điện trong tháng bão lũ
-
EVNCPC khẩn ứng phó mưa lũ và bão số 13
-
Đóng điện thành công Dự án Trạm biến áp 220kV Phú Thọ 2 và đường dây đấu nối
-
EVNHCMC - Tiên phong xây dựng lưới điện thông minh, đồng hành cùng sự phát triển của TP HCM


