Đêm hội chân dài 7 bị phạt 35 triệu đồng
>> 'Bầu' Tiệp qua mắt nhà quản lý thế nào?
Ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở VH,TT-DL TP HCM cho biết, các người mẫu tham gia biểu diễn tùy mức độ sẽ cũng bị xử phạt, số tiền và hình thức sẽ thông báo trong vài ngày tới. Cụ thể, mức phạt 35 triệu đồng dành cho ban tổ chức bao gồm những hành vi sai phạm sau: quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (20 triệu đồng), tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt và cho phép (5 triệu đồng), tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép (10 triệu đồng). Ngoài ra, Sở tịch thu và tiêu hủy 10 ly quảng cáo cho rượu.
Không chỉ thế, thanh tra Sở đang cân nhắc công ty Venus có nên bị thêm hình phạt bổ sung không bởi phía công ty đã vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn rất nhiều lần. Hình thức bổ sung có thể rút giấy phép tổ chức biểu diễn vĩnh viễn hoặc tạm thời.

Trang phục của Ngọc Trinh khi tổng duyệt (trái) và khi trình diễn khác hẳn nhau
Trước đó, sau khi Đêm hội chân dài 7 diễn ra đêm 25/5, chương trình thời trang tâm huyết của ông “bầu” Vũ Khắc Tiệp đã bị lên án vì bị cho rằng đã trình diễn nội y trá hình.
Đêm hội chân dài 7 với cái tên “Giấc mơ xa hoa” được bầu Tiệp đầu tư công phu từ khâu khoe hình ảnh “nude” của hàng loạt người mẫu trong công ty in trên thiệp mời. Chương trình quy tụ nhiều chân dài đình đám như Ngọc Trinh, Thái Hà, Kiều Ngân, Mỹ Nhân, Diệu Huyền... đã trình diễn những mẫu thiết kế chưa được kiểm duyệt.
Đêm hội chân dài là chương trình thời trang thường niên do Venus tổ chức. Năm nay Đêm hội chân dài 7 liên tiếp vấp phải các sai phạm. Đây không phải là lần đầu tiên công ty Venus thay đổi nội dung xin cấp phép. Trước đó, vào tháng 10/2011, chương trình thời trang "Model Look 2011" do công ty này tổ chức cũng đã bị Sở xử phạt với lý do tự ý thay đổi tên chương trình và biểu diễn nội y khi chưa được cấp phép.
Linh Chi
-
Quảng Ngãi: Chủ động ứng phó bão số 13, tập trung xử lý sự cố tàu Star Bueno
-
Gia Lai hoàn tất di dời toàn bộ người dân khỏi khu vực nguy hiểm trước bão số 13
-
Quảng Ngãi: Khẩn trương sơ tán dân đến nơi an toàn trước bão số 13
-
Bão Kalmaegi giật cấp 17, cách Quy Nhơn khoảng 390km
-
Gia Lai: Người dân đổ xô mua lương thực, thực phẩm dự trữ trước bão số 13
- Tử vi tuần mới (3-9/11/2025): Tuổi Sửu cơ hội tiềm năng, tuổi Mão thuận buồm xuôi gió
- Tử vi tháng 11/2025: Tuổi Dần năng lực nổi trội, tuổi Thân cơ hội bứt phá
- Tử vi tuần mới (27/10-2/11/2025): Tuổi Ngọ hung cát đan xen, tuổi Thìn quý nhân dẫn lối
- Tử vi tuần mới (20-26/10/2025): Tuổi Tý bước tiến thuận lợi, tuổi Sửu sự nghiệp khả quan
- Tử vi tuần mới (13-19/10/2025): Tuổi Tuất năng lượng dồi dào, tuổi Ngọ gia đạo an yên
- Tử vi tuần mới (6-12/10/2025): Tuổi Dần thu nhập dồi dào, tuổi Hợi vận trình khởi sắc
- Tử vi tuần mới (29/9-5/10): Tuổi Tỵ sức hút đặc biệt, tuổi Thân thành công đến gần
- Tử vi tuần mới (22-28/9/2025): Tuổi Mão phong độ ổn định, tuổi Mùi thành công liên tiếp





