Đạm Cà Mau chia sẻ, động viên lực lượng canh giữ rừng tràm U Minh Hạ

17:44 | 03/04/2020

|
Nhằm hỗ trợ, động viên lực lượng đang túc trực, canh gác ở các đội, chốt làm nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy rừng tại Vườn quốc gia U Minh Hạ, vừa qua, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã gửi phần quà hỗ trợ kịp thời đến tập thể cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ giữ rừng. 
dam ca mau chia se tam long voi luc luong canh giu rung tram u minh haQuý I/2020: Lợi nhuận Đạm Cà Mau vượt kế hoạch
dam ca mau chia se tam long voi luc luong canh giu rung tram u minh haĐạm Cà Mau chung tay xây dựng mô hình canh tác lúa tiên tiến ở Sóc Trăng
dam ca mau chia se tam long voi luc luong canh giu rung tram u minh haĐạm Cà Mau sát cánh hỗ trợ nông dân vượt hạn, mặn

Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của Đạm Cà Mau đến các lực lượng công tác tại Vườn quốc gia U Minh Hạ trong những ngày nắng nóng, khi phải làm nhiệm vụ trong điều kiện cấp báo cháy cực kỳ nguy hiểm. Phần quà 50 triệu đồng được gửi theo cùng đoàn công tác của tỉnh Cà Mau đến tìm hiểu tình hình phòng cháy chữa cháy rừng tại Vườn quốc gia U Minh Hạ.

dam ca mau chia se dong vien luc luong canh giu rung tram u minh ha
Vườn quốc gia U Minh Hạ

Được biết, khô hạn hiện nay đã làm cho 90% diện tích rừng U Minh Hạ (hơn 36.000 ha) báo động cháy cấp 5 - cấp cực kỳ nguy hiểm. Tổng số lực lượng ứng trực là 128 người. Lực lượng đẩy mạnh kiểm tra các cống, đập, phát dọn các tuyến lộ, vét cỏ các tuyến kênh; tăng cường lực lượng và tổ máy bơm xuống các khu vực trọng điểm, nhằm ứng phó kịp thời khi có tình huống bất ngờ.

Cùng với phần quà nghĩa tình trên, Đạm Cà Mau cũng đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với lực lượng phòng, chống cháy rừng, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, nhân viên, lực lượng giữ rừng thực hiện tốt nhiệm vụ trong mùa khô năm 2020.

P.V

  • banner-tan-hiep-phat
  • vinmart-trung-thu