Đảm bảo đủ quần áo chống dịch dùng một lần trong điều trị Covid-19
![]() |
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp, khó lường trên địa bàn thành phố, để đảm bảo sẵn sàng bộ quần áo chống dịch dùng một lần phục vụ công tác điều trị cho người bệnh nhiễm Covid-19, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị khám chữa bệnh tích cực, chủ động rà soát, sử dụng nguồn lực hiện có để dự trữ, bổ sung quần áo, đáp ứng nhu cầu khi có người bệnh nhiễm Covid-19 vào điều trị, hạn chế thấp nhất những thiệt hại do bệnh dịch gây ra.
Ngày 6/3, Hà Nội đã ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên, là một phụ nữ 26 tuổi, địa chỉ tại phường Trúc Bạch, quận Ba Đình. Đến thời điểm hiện tại, ngoài bệnh nhân nữ nói trên, Hà Nội đã ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 21 ca.
Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh nhấn manh, mỗi cán bộ y tế và người dân không chủ quan nhưng cũng hết sức bình tĩnh, tiếp nhận thông tin tình hình dịch bệnh một cách chính thống cũng như chủ động các biện pháp bảo vệ bản thân theo khuyến cáo của ngành y tế.
N.H
-
Hà Nội tăng tốc trên hành trình xanh hóa giao thông đô thị
-
Hà Nội, Thái Nguyên và Bắc Ninh sẵn sàng hộ đê ứng phó với lũ đặc biệt lớn
-
Thủy điện Hòa Bình điều tiết xả lũ: Hà Nội và 5 tỉnh, thành chủ động ứng phó
-
[Chùm ảnh] Mưa lớn gây ngập úng tại một số tuyến đường Hà Nội sáng 7/10
-
Hà Nội: Học sinh toàn thành phố nghỉ học ngày 1/10
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
-
Tổng Bí thư Tô Lâm trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương và Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương


