Đắk Lắk: Cô giáo đánh học sinh tím người vì không làm được bài

15:24 | 23/04/2019

|
(PetroTimes) - Sáng 23/4, lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) xác nhận nhà trường chuẩn bị họp để làm rõ vụ việc cô giáo Lê Thị M. bị phụ huynh tố đánh học sinh lớp 4 bầm tím người do không làm được bài tập.
dak lak co giao danh hoc sinh tim nguoi vi khong lam duoc baiBộ GD&ĐT yêu cầu làm rõ vụ thầy giáo đánh học sinh vẹo cột sống
dak lak co giao danh hoc sinh tim nguoi vi khong lam duoc baiQuảng Bình: Sẽ xử lý nghiêm cô giáo tát học sinh lớp 1 chảy máu tai
dak lak co giao danh hoc sinh tim nguoi vi khong lam duoc baiLong An: Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm người

Trước đó, phụ huynh của em N. (học sinh lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Huệ) là anh Dương Chí Hiếu cho biết, chiều 22/4, bà nội các cháu đến trường đón N. cùng em về nhà. Tối hôm đó, em của N. phát hiện N. bị bầm tím phần mông và đùi nên kể lại với bà nội. Gia đình có gặng hỏi nhưng cháu N. không nói. Anh Hiếu liền gọi điện thoại cho chồng cô giáo M. để gặp cô hỏi rõ sự việc.

Sau đó, vợ chồng cô giáo có xuống gặp gia đình. Cô giáo thừa nhận trong lúc kiểm tra bài, do N. không làm được nên đã dùng thước bằng gỗ phạt đánh vào mông. Cô giáo cũng xin lỗi để gia đình bỏ qua sự việc. Tuy nhiên, không đồng tình với cách giải thích cũng như thái độ không thành khẩn của cô giáo, gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ nghi vấn cô giáo đánh học sinh.

dak lak co giao danh hoc sinh tim nguoi vi khong lam duoc bai
Em N. bị đánh bầm tím đùi và mông.

Thầy Dương Kim Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ cho biết: “Hiện tại nhà trường đã nắm được một số thông tin. Tuy nhiên, gia đình cháu bé và cô giáo chủ nhiệm đang dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc. Do vậy, sau khi cô giáo trở về chúng tôi sẽ yêu cầu cô làm tường trình và sẽ xét kỷ luật nếu có việc đánh học sinh bầm tím”.

Được biết, sáng nay (23/4), cô giáo cùng người thân đã đưa em N. đến bệnh viện huyện Ea Hleo để khám. Tại đây, bác sĩ đã có kết luận về vết thương nhưng chưa cho biết rõ về tỷ lệ thương tật.

Lâm Anh (t/h)