Thứ sáu 28/02/2020 19:21

Cướp tiền xong, hôm sau quay lại trả… xin đừng báo công an

10:45 | 08/10/2019

|
Đối tượng Hoàng Ba đột nhập vào nhà một người dân ở huyện An Biên, Kiên Giang trộm cắp tài sản. Hôm sau, hắn quay lại trả tiền cho người dân này và xin đừng báo công an. Sau đó, Hoàng Ba tiếp tục thực hiện một vụ cướp tiền khác thì bị công an bắt giữ.

Đối tượng này có tên đầy đủ là Trần Hoàng Ba (SN 1990), ngụ xã Tây Yên, huyện An Biên, Kiên Giang.

Theo hồ sơ vụ án, vào đêm tháng 4/2019, lợi dụng lúc gia đình chị Nguyễn Thị Diễm, ở ấp Mương Quao, xã Tây Yên đang ngủ say, cửa nhà chỉ khép hờ không khóa, Trần Hoàng Ba đã lẻn vào bên trong trộm 01 ĐTDĐ rồi tẩu thoát.

cuop tien xong hom sau quay lai tra xin dung bao cong an
Đối tượng Trần Hoàng Ba

Thấy lần “ăn đêm” diễn ra trót lọt, nên vào khuya ngày 3/9/2019, Hoàng Ba (bịt mặt) tiếp tục đến nhà chị Diễm (đang ở nhà với đứa con nhỏ), đột nhập vào bên trong với ý định trộm cắp.

Dù thấy chị Diễm đang ngủ nhưng do sợ bị phát hiện, Ba ra sau bếp lấy 1 con dao cán vàng, bất ngờ kề sát vào cổ chị Diễm khống chế cướp được hơn 300 ngàn trong túi áo.

Đến khoảng 8h hôm sau, Hoàng Ba đến nhà chị Diễm trả lại số tiền đã cướp và yêu cầu chị không được trình báo Công an. Vì lo sợ trả thù, nên chị Diễm đồng ý.

cuop tien xong hom sau quay lai tra xin dung bao cong an
Bà Nguyễn Thị Diễm tường trình lại sự việc cho công an địa phương về việc đối tượng Hoàng Ba kề dao cướp tiền rồi quay trở lại trả

Đến khoảng 1h sáng 5/9/2019, Trần Hoàng Ba đi ngang nhà chị Nguyễn Thị Khôn ở ấp Hai Tốt - xã Tây Yên A thì phát hiện cả nhà chị Khôn đang ngủ say nhưng lại không khóa cửa. Lòng tham nổi lên, Hoàng Ba liền lẻn vào trong lấy trộm 1 chiếc máy tính bảng hiệu SAMSUNG.

Sau đó, y thấy chiếc điện thoại của chi Khôn để trong mùng nên định ra tay cuỗm luôn thì bị chị Khôn phát hiện. Hoàng Ba liền rút 1 con dao cán vàng kề cổ khống chế chị Khôn cướp thêm 500 ngàn đồng và đôi bông tai bằng vàng 18 K, sau đó y đã bị Công an bắt giữ.

Theo Dân trí

Chủ tiệm vàng ở Tiền Giang chống trả tên cướp có roi điện
Nhóm cướp háo sắc khi thấy nữ chủ nhà xinh đẹp
Hai tên cướp lộ mặt vì tin nhắn xin chuộc điện thoại
Hai tên cướp bị bắt vì... quá tham lam
Tên cướp bị tóm vì nạn nhân nữ... quá xinh đẹp

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.