Congo đẩy mạnh chiến dịch tiêm chủng vắc xin Covid-19
(PetroTimes) - Congo cam kết tăng cường chiến dịch tiêm chủng, với mục tiêu tiêm chủng cho các cơ sở y tế, xã hội, giáo dục, cơ quan thực thi pháp luật, cũng như giới tài xế taxi, xe buýt, vận tải nói chung và những người bán hàng tại chợ trước ngày 31/10/2021.
![]() |
| Nhân viên Hội Chữ thập đỏ tuyên truyền người dân Congo phòng chống Covid-19 |
Ủy ban Điều phối quốc gia đối phó với Covid-19 của Cộng hòa Congo đã quyết định tăng cường chiến dịch tiêm chủng chống lại virus corona trên toàn lãnh thổ quốc gia, Bộ trưởng Bruno Jean Richard Itoua cho biết.
Ủy ban Điều phối quốc gia cũng đề nghị những người đứng đầu các công ty công và tư nhân khuyến khích nhân viên của họ đi tiêm chủng.
Ngoài ra, Congo đã thông qua dự luật kéo dài lần thứ 26 liên tiếp tình trạng khẩn cấp về y tế trên toàn quốc, trong thời gian 20 ngày kể từ ngày 4/9/2021.
Kể từ khi bắt đầu đại dịch ở nước này vào tháng 3/2020, đến nay Cộng hòa Congo đã có 13.533 trường hợp dương tính với virus corona, trong đó có 183 trường hợp tử vong.
Nh.Thạch
AFP
[Infographic] Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
-
[Infographic] Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
-
Để AFF trở thành diễn đàn năng động cho khu vực
-
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
-
Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét nhiều nội dung quan trọng về tư pháp, ngân sách và giám sát tài sản công
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp Thủ tướng Thái Lan
