Công an Hà Nội huy động 100% lực lượng đảm bảo an ninh trận Việt Nam - Malaysia

17:05 | 09/10/2019

|
Phòng CSGT TP Hà Nội sẽ huy động 100% quân số để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng hướng dẫn giao thông, tăng cường tuần tra kiểm soát để đảm an toàn giao thông, chống CĐV quá khích đua xe trái phép...
cong an ha noi huy dong 100 luc luong dam bao an ninh tran viet nam vs malaysiaXem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia (VL World Cup 2022), 20h ngày 10/10

Theo lịch, 20h tối mai (10/10), trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 - Khu vực châu Á.

Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu, đại diện Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết, sẽ huy động 100% quân số để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng hướng dẫn giao thông, tăng cường tuần tra kiểm soát để đảm an toàn giao thông, chống CĐV quá khích đua xe trái phép.

cong an ha noi huy dong 100 luc luong dam bao an ninh tran viet nam vs malaysia
Ảnh minh họa.

Ngoài ra, Phòng CSGT TP Hà Nội sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lãnh đạo Nhà nước, các cầu thủ di chuyển tới sân Mỹ Đình.

Nói về việc đảm bảo an ninh cho trận đấu ngày mai, một lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội cho biết, Trung đoàn sẽ huy động tối đa lực lượng phối hợp với các đơn vị của Công an thành phố triển khai công tác đảm bảo an ninh tại sân vận động Mỹ Đình trước, trong và sau trận đấu.

Đơn vị sẽ khai nhiều kế hoạch, biện pháp mới để kiểm soát an ninh, ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, ẩu đả, đốt pháo sáng. Các khán đài của sân vận động Mỹ Đình sẽ được lắp camera giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các CĐV vi phạm.

Bên cạnh đó, sau trận đấu, tùy tình hình Trung đoàn CSCĐ sẽ triển khai các tổ công tác tuần tra chống hành vi đua xe, cổ vũ và tổ chức đua xe trái phép.

Ở một diễn biến khác, chiều 26/9, đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF) và LĐBĐ Malaysia (FAM) đã có cuộc họp xung quanh kế hoạch bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu giữa hai đội tuyển. Cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo VFF, đại diện Bộ Công an, Công an thành phố Hà Nội và đại diện của FAM.

Tại cuộc họp, các bên đã thảo luận và thống nhất các phương án phối hợp để bảo đảm an ninh, an toàn cho trận đấu cũng như bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho các thành viên đội khách trong thời gian ở Việt Nam tham dự trận đấu, từ ngày 7/10 đến 11/10.

Xuân Hinh

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn