Côn đồ hỗn chiến trước cửa tiệm cầm đồ
Thông tin ban đầu từ Công an TP Huế, vụ việc xảy ra lúc 23h ngày 20/4 tại đường Nguyễn Sinh Cung, TP Huế. Một nhóm 5 thanh niên đang ngồi uống rượu trước cửa hiệu cầm đồ, thì có khoảng 20 tên côn đồ mang theo hung khí không nói không rằng lao vào đâm chém tới tấp.
![]() |
| Hiện trường vụ việc |
Tại hiện trường, mảnh vỡ vỏ chai bia vương vãi khắp nơi. Nhóm côn đồ gây chiến sau khi đánh đuổi 5 thanh niên còn lao vào đập phá xe máy, tài sản trong tiệm cầm đồ và làm vỡ kính chiếc ôtô đỗ gần đó.
Vụ việc còn khiến một thanh niên bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.
Sau khi gây án, nhóm côn đồ lên xe tẩu thoát. Được biết hai nhóm côn đồ nói trên có mâu thuẫn trong việc phân chia địa bàn làm ăn, kinh doanh cầm đồ, cho vay lãi.
Hiện Công an TP Huế đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Huế vốn nổi tiếng là người dân hiền hòa, hiếu khách nhưng gần đây sự thẩm thấu của những thành phần bất hảo từ các tỉnh thành khác di cư tới đã khiến tình hình an ninh trật tự trong các khu dân cư biến động rất lớn. Đã đến lúc lực lượng chức năng TP Huế cần có biện pháp mạnh tay, trấn áp loạt tội phạm có tổ chức, giữ vững an ninh trật tự của người dân nơi đây.
Tùng Phong (TH)
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

