Bình Dương

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ tấn công cảnh sát hình sự

16:49 | 23/03/2019

|
Dù đã xưng là Cảnh sát hình sự đang làm nhiệm vụ nhưng nhóm côn đồ vẫn hung hăng dùng hung khí tấn công buộc lực lượng chức năng phải nổ súng trấn áp.
Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Chiều 23/3, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang tạm giữ 16 thanh niên để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, đêm 21/3, tổ tuần tra của đội Cảnh sát hình sự (Công an thị xã Dĩ An) đang tuần tra tại khu dân cư Bình Nguyên (phường Bình An, thị xã Dĩ An) thì bất ngờ có một nhóm hàng chục thanh niên đi trên nhiều xe máy mang theo hung khí bất ngờ tấn công tổ tuần tra.

Lúc này, tổ tuần tra xưng danh là Cảnh sát hình sự đang làm nhiệm vụ nhưng nhóm côn đồ này vẫn hung hăng tấn công, buộc tổ tuần tra phải nổ súng trấn áp và bắt giữ được 10 đối tượng.

Hung khí cảnh sát thu giữ từ nhóm giang hồ.

Để giải vây cho đồng bọn, nhóm thanh niên này tiếp tục kéo thêm khoảng 50 người khác đến dùng hung khí gạch đá tấn công lực lượng công an. Công an thị xã Dĩ An lập tức tăng cường lực lượng, nổ súng trấn áp, bắt giữ thêm được 6 người.

Theo lời khai ban đầu của những thanh niên này, do có mâu thuẫn với một băng nhóm khác, nên huy động hàng chục người đi tìm đối thủ để trả thù. Khi thấy tổ tuần tra mặc thường phục tưởng là nhóm đối thủ nên ra tay tấn công.

Hiện lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí

30 người đập phá, tấn công cảnh sát ở Bình Thuận lĩnh án
Bốn người đập phá xe cảnh sát ở TP HCM lĩnh án
Tám cảnh sát hình sự bị phơi nhiễm HIV khi đánh án ma tuý
Hà Nội: "Ngáo đá" cắn cảnh sát bị thương
Dùng dao tấn công cảnh sát để giải cứu đồng bọn
Dùng gạch tấn công vợ và cảnh sát

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp