Thứ năm 20/06/2019 22:52

Clip bà cụ nhảy “bốc” khiến người trẻ cũng phải kiềng nể

08:22 | 13/04/2019

|
Bà cụ khi nghe thấy tiếng nhạc nổi lên ở một trung tâm mua sắm đã nhanh chóng “góp vui” bằng những động tác nhảy rất “sung”. Quan sát bà cụ, nhiều người mong ước rằng khi già, họ cũng có được sự nhanh nhẹn, minh mẫn, vui tươi, lạc quan như bà cụ.

Clip bà cụ nhảy “bốc” khiến người trẻ cũng phải kiềng nể

Bà cụ vui tươi và thân thiện này đã không ngần ngại nhảy múa giữa một trung tâm mua sắm, xung quanh là đám đông có rất nhiều người trẻ tuổi. Hứng thú với bản hit hồi thập niên 1990 - “Freed From Desire”, bà cụ đã không ngần ngại trở thành trung tâm của mọi sự chú ý khi nhảy múa giữa một trung tâm múa sắm.

Trong khi hẳn rất nhiều người sẽ ngại ngần với ý tưởng nhảy múa trước đông người, thì với bà cụ này, việc thực hiện những động tác nhảy múa ngẫu hứng là rất đỗi tự nhiên và chẳng có gì phải đắn đo.

Đoạn clip này được ghi lại tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Leeds (Anh). Trong khi DJ và các vũ công đang trình diễn phục vụ đám đông nhân dịp mở một cửa hiệu mới, thì bà cụ này bất ngờ xuất hiện và liền thu hút mọi sự chú ý.

Dường như sự xuất hiện của bà còn khiến những người qua đường cảm thấy thú vị hơn cả tiết mục trình diễn chuyên nghiệp. Bà không ngần ngại thể hiện niềm vui cùng sự phấn khích của mình, trong khi đó, những khán giả trẻ đứng xem cũng rất thích thú và cổ vũ bà cụ.

Bà cụ này có thể không quá xa lạ với nhiều người dân ở thành phố Leeds, đôi khi bà cụ vẫn xuất hiện trong những đoạn clip nhảy múa vui vẻ, ngẫu hứng trên đường phố, dựa trên tiếng nhạc của những nghệ sĩ đường phố.

Những clip ấy đã từng xuất hiện và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Với clip mới nhất này, bà cụ “vô danh” cho thấy mình vẫn còn rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn và tích cực.

Sau khi thấy các nữ vũ công chuyên nghiệp di chuyển lại gần phía mình, bà cụ hiểu rằng các cô gái muốn lấy lại vị thế “nhân vật chính”, bà liền vui vẻ rời đi đầy mãn nguyện vì đã có những phút giây ngẫu hứng của riêng mình. Các nữ vũ công trẻ tuổi đã dành cho bà những cử chỉ thân thiện trước khi bà cụ rời đi.

Theo Dân trí

clip ba cu nhay boc khien nguoi tre cung phai kieng ne[VIDEO] Chiếc ô tô đắt nhất nước Mỹ
clip ba cu nhay boc khien nguoi tre cung phai kieng ne[VIDEO] Macon - "Thủ đô hoa anh đào" của thế giới
clip ba cu nhay boc khien nguoi tre cung phai kieng neKênh Khá Bảnh tái xuất hàng loạt, Youtube "bất lực"?