[Chùm ảnh] Một chú voi chơi cờ với một chú chuột

16:38 | 02/06/2016

|
Nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới (chủ yếu được biết đến với khắc bí ngô), Ray Villafane đã hợp tác với họa sĩ Sue Beatrice để tạo ra một tác phẩm điêu khắc cát đáng kinh ngạc với một chú voi có tên Chessie Trunkston đang chơi cờ với Hershel Higginbottom, một chú chuột. Kiệt tác này được trưng bày ở Sanderson Lincoln Pavillion, trung tâm thành phố Carefree, Arizona đến tháng Tám.

tin nhap 20160602162327

[Chùm ảnh] Những bức tranh thiên nhiên đen trắng tuyệt đẹp

Với mục đích truyền cảm hứng cho những người thành thị, những người sống cách biệt với thế giới thiên nhiên để họ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống hoang dã, họa sĩ Thiago Bianchini đã dành nhiền thời gian để vẽ nên những bức tranh động vật theo phong cách đen trắng độc đáo.

tin nhap 20160602162327

[Chùm ảnh] Mô phỏng triển lãm tranh nổi tiếng thu nhỏ

Nằm trong dự án tương tác nghệ thuật, một mô hình của những triển lãm tranh nổi tiếng thế giới như Saatchi, Louvre... được tạo ra để mọi người có thể tiếp cận và chụp lại những bức hình rất độc đáo.

tin nhap 20160602162327

[Chùm ảnh] Thị trấn nhỏ đẹp như tranh ở Hungary

Là một trong những thị trấn nhỏ ở Hungary, Bokod sở hữu vẻ đẹp hiếm thấy ở quốc gia này khi những ngôi nhà được xây dựng ngay trên mặt hồ. Nhờ nhà máy thủy điện, hồ nước này đã không bị đóng băng và trở thành một nơi câu cá lý tưởng.

D.T

B.P