Chèo thuyền ra hồ, 3 học sinh đuối nước tử vong
Sự việc xảy ra vào sáng ngày 20/9 tại hồ Thác Mơ, thuộc xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Vào thời điểm trên, một nhóm gồm 6 học sinh lớp 9 trường THCS Lý Thường Kiệt, rủ nhau chèo thuyền ra hồ Thác Mơ để chơi.
![]() |
| Khu vực xảy ra tai nạn |
Khi chèo ra được hơn 10m thì bất ngờ thuyền bị nước tràn vào, được một lúc rồi lật úp khiến cả 6 học sinh rơi xuống hồ. 3 em học sinh may mắn thoát nạn, bơi được vào bờ. Riêng 3 em còn lại bị chìm xuống lòng hồ mất tích.
Ngay sau đó, các em học sinh đã kêu cứu, người dân gần đó đã tới, lặn tìm 3 em mất tích. Khi tìm thấy, cả 3 em đã tử vong do đuối nước. Các nạn nhân được xác định gồm Nguyễn Ca Văn Phương, Lâm Quang Duy và Nguyễn Tiến Đồng (cùng sinh năm 2005).
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt điều tra vụ việc. Hiện thi thể các nạn nhân đã được gia đình đưa về nhà an táng.
PV
-
Sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ: Bảo vệ quyền báo chí và thúc đẩy chuyển đổi số
-
Quân đội, công an "làm hết mình, chưa hẹn ngày rút quân" giúp dân vùng lũ
-
Tập trung khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân sau mưa lũ
-
Hỗ trợ khẩn cấp 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
-
Thủ tướng: Đặt mình vào địa vị người dân để khắc phục hậu quả thiên tai nhanh nhất, hiệu quả nhất


