Chém chủ nhà 17 nhát khi bị phát hiện trộm tài sản
![]() |
![]() |
![]() |
Khoảng 1h ngày 18/6, bà Trần Thị Quế (56 tuổi, ở khối Phú Lợi 2, phường Quỳnh Dị) đang ngủ trong nhà thì bị kẻ xấu bịt mặt, chém trọng thương. Sau khi xảy ra sự việc, bà Quế được người dân đưa đi cấp cứu trong đêm nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân sau đó phải chuyển tuyến cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Nạn nhân sau đó phải mổ não và hiện đã qua cơn nguy kịch.
![]() |
Đối tượng Nguyễn Văn Quân tại cơ quan điều tra. |
Phối hợp với PC45 Công an tỉnh Nghệ An điều tra vụ án, Công an TX Hoàng Mai đã thành lập chuyên án 618G, trong đó Nguyễn Văn Quân (gần nhà nạn nhân) là đối tượng có nhiều nghi vấn.
Tại cơ quan điều tra, Quân khai nhận, do thiếu tiền và nắm được quy luật con trai bà Quế đi vắng nên đã lẻn sang trộm tài sản. Trong lúc trộm cắp, Quân bị bà Quế phát hiện nên đã dùng dao chém nạn nhân 17 nhát rồi bỏ trốn.
Sau khi gây án, Quân đến nhà chị dâu Đỗ Thị Mai trốn rồi rửa vết máu nhằm xóa dấu vết. Tuy nhiên, với biện pháp nghiệp vụ của cơ quan CSĐT đối tượng đã bị triệu tập.
Biết không thể chạy trốn, 5 ngày sau Quân khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, Quân có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
DT
-
Tổ chức tín dụng chính thức có quyền thu giữ tài sản bảo đảm để xử lý nợ xấu
-
Quyết định nhiều nội dung quan trọng về tổ chức bộ máy, pháp luật và phát triển kinh tế - xã hội
-
Khơi thông nguồn lực, chấp nhận rủi ro, thúc đẩy sáng tạo
-
Hoàn thiện hành lang pháp lý cho phát triển ngành năng lượng nguyên tử, điện hạt nhân
-
Miễn học phí cho học sinh công lập trên cả nước