Trộm xe cứu thương vì thua độ World Cup
Trốn nợ lên Sài Gòn sống lang thang, Hồ vào bệnh viện xin cơm từ thiện rồi trộm xe cứu thương định đem bán.
Ngày 26/6, Công an quận Bình Tân (TP HCM) tạm giữ Nguyễn Minh Hồ (38 tuổi, ở An Giang) về hành vi trộm cắp tài sản.
Khai với cơ quan điều tra Hồ cho biết, từ ngày World Cup diễn ra đã thua độ rất nhiều. Mang nợ nhưng không có tiền trả, anh ta bỏ lên Sài Gòn tránh mặt.
Rạng sáng hai hôm trước Hồ đến Bệnh viện Triều An trên đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc) xin cơm từ thiện. Thấy xe cứu thương để trong bãi vẫn cắm chìa khóa, không người trông, hắn nảy sinh ý định trộm đem bán lấy tiền trả nợ.
Hồ lái xe về hướng cao tốc Trung Lương. Tại trạm thu phí, thấy anh ta có nhiều nghi vấn, nhân viên báo công an đến kiểm tra. Hồ toan quay xe bỏ chạy nhưng bị không chế.
VNE
-
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Lời hiệu triệu với tương lai báo chí Việt Nam
-
Trung thành để thắp sáng ngọn đèn sự thật
-
Kết quả đặc biệt quan trọng trong chuyến công tác tại Nga của Thủ tướng Lê Minh Hưng
-
Toàn văn phát biểu của Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2026
-
Việt Nam lần đầu tiên có Thẩm phán tại Tòa án Luật Biển Quốc tế (ITLOS)
