Cảnh sát rượt đuổi, bắn nổ lốp xe nhóm trộm ôtô
Rạng sáng hôm nay, cảnh sát cơ động Công an Thanh Hóa phát hiện một nhóm người đang phá khóa chiếc Madaz6 đậu bên vệ đường Phú Thái (phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hóa).
![]() |
| Chiếc xe nhóm trộm dùng di chuyển bị cảnh sát bắn nổ lốp |
Thấy cảnh sát, một thanh niên cầm dao lê xông tới tấn công, những tên còn lại lên xe 7 chỗ phóng bỏ chạy. Bị trung úy Phùng Tiến Đạt xịt hơi cay và bắn súng cảnh cáo, tên này tháo chạy, bỏ lại chiếc ôtô mang biển kiểm soát Thanh Hóa đã phá xong khóa.
Nhà chức trách cho hay, một tổ công tác đã đuổi theo chiếc xe 7 chỗ, kêu gọi dừng lại song không ai chấp hành. Bị cảnh sát bắn thủng lốp trước, chúng vẫn cho xe phóng đi. Khi vào cua gấp, xe bị lật xuống ruộng, nhóm thanh niên nháo nhào bung cửa bỏ chạy.
Một tên bắt taxi bỏ chạy và đã bị lực lượng cơ động bắt giữ. Truy đuổi thêm 20 km, đến khu vực huyện Hà Trung cảnh sát bắt được một người nữa.
![]() |
| Nhóm trộm đang bẻ khóa chiếc xe này thì bị cảnh sát phát hiện. |
Nhà chức trách cho biết, một kẻ bị bắt có tên là Vũ Anh Đức - nghi can đang bị truy nã đặc biệt của Công an tỉnh Ninh Bình.
Theo VNE
-
Nhiều lỗi giao thông dễ bị “phạt nguội” khi camera AI "không nghỉ Tết"
-
Dự thảo Nghị định ưu đãi hạ tầng điện: Bước đi quan trọng trong chuyển đổi năng lượng quốc gia
-
Sơ duyệt A80: Những bước chân tự hào giữa vòng tay nhân dân
-
Tổng hợp luyện các lực lượng lần thứ hai: Sẵn sàng cho ngày lễ lớn
-
Chính phủ yêu cầu chấn chỉnh công tác đấu giá quyền sử dụng đất
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam


