Cảnh sát giao thông TP HCM đưa em bé bị ngất đi cấp cứu
Sáng 25/6, Thượng úy Vũ Đình Nam và Trung úy Đoàn Tấn Phú (Đội CSGT Tân Sơn Nhất) làm nhiệm vụ tại giao lộ Trường Chinh - Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình). Trong dòng xe đông nghịt giờ cao điểm bỗng vang lên tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ: "Cứu con em, cứu con em...".
![]() |
| Hai cảnh sát đưa em bé đi cấp cứu. |
Hai Cảnh sát giao thông vội đến chỗ người phụ nữ đi xe máy đang chở cháu bé hơn một tuổi phía trước, gương mặt bé tím tái. Trước sự hoảng loạn của người mẹ, hai chiến sĩ đề nghị dẫn đường để hai mẹ con đến bệnh viện đa khoa cách đó hơn một km.
Tuy nhiên, do lượng xe lưu thông quá đông, họ không thể chạy nhanh. Người mẹ càng hoảng loạn khi cháu bé có dấu hiệu bị ngất. Hai Cảnh sát giao thông liền đề nghị chị này giao con cho mình đưa đi cấp cứu, vì lo ngại người mẹ không đủ bình tĩnh bế con ngồi phía sau xe đặc vụ.
![]() |
| Hai cảnh sát giao thông trong ca trực. |
Em bé đã được các bác sĩ kịp thời cứu chữa sau đó.
Hình ảnh hai cảnh sát chở em bé đi cấp cứu được người dân chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng tổ công tác này, năm 2016, trong lúc làm nhiệm vụ các Cảnh sát giao thông đã bắt được tên cướp trên đường Hoàng Văn Thụ.
VNE
-
Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi
-
Bộ Công Thương bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo các dự án năng lượng trọng điểm
-
Thủ tướng làm việc tại Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và khảo sát địa điểm xây dựng kho dầu chiến lược
-
BSR vận hành an toàn, ổn định NMLD Dung Quất, cung ứng tối đa xăng dầu cho nền kinh tế
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam


