Cảnh sát giao thông TP HCM đưa em bé bị ngất đi cấp cứu

23:20 | 26/06/2018

|
Thấy người mẹ trẻ kêu cứu trong dòng xe đông nghịt, hai Cảnh sát giao thông TP HCM đã dùng xe công vụ đưa bé đến bệnh viện kịp thời.
csgt tp hcm dua em be bi ngat di cap cuuNữ sinh gửi thư cảm ơn CSGT sau khi nhận được tài sản đánh rơi
csgt tp hcm dua em be bi ngat di cap cuuCSGT bắt 2 tên cướp đánh gục cô gái trước cổng nhà
csgt tp hcm dua em be bi ngat di cap cuuCSGT Hà Nội giúp đỡ người đàn ông gặp nạn

Sáng 25/6, Thượng úy Vũ Đình Nam và Trung úy Đoàn Tấn Phú (Đội CSGT Tân Sơn Nhất) làm nhiệm vụ tại giao lộ Trường Chinh - Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình). Trong dòng xe đông nghịt giờ cao điểm bỗng vang lên tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ: "Cứu con em, cứu con em...".

csgt tp hcm dua em be bi ngat di cap cuu
Hai cảnh sát đưa em bé đi cấp cứu.

Hai Cảnh sát giao thông vội đến chỗ người phụ nữ đi xe máy đang chở cháu bé hơn một tuổi phía trước, gương mặt bé tím tái. Trước sự hoảng loạn của người mẹ, hai chiến sĩ đề nghị dẫn đường để hai mẹ con đến bệnh viện đa khoa cách đó hơn một km.

Tuy nhiên, do lượng xe lưu thông quá đông, họ không thể chạy nhanh. Người mẹ càng hoảng loạn khi cháu bé có dấu hiệu bị ngất. Hai Cảnh sát giao thông liền đề nghị chị này giao con cho mình đưa đi cấp cứu, vì lo ngại người mẹ không đủ bình tĩnh bế con ngồi phía sau xe đặc vụ.

csgt tp hcm dua em be bi ngat di cap cuu
Hai cảnh sát giao thông trong ca trực.

Em bé đã được các bác sĩ kịp thời cứu chữa sau đó.

Hình ảnh hai cảnh sát chở em bé đi cấp cứu được người dân chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng tổ công tác này, năm 2016, trong lúc làm nhiệm vụ các Cảnh sát giao thông đã bắt được tên cướp trên đường Hoàng Văn Thụ.

VNE

  • bidv-pay
  • yen-tu
  • evn