Cần Thơ: Xe ô tô bốc cháy giữa phố
Xe chạy thêm một đoạn khoảng 30m rồi tấp vào lề đường, từ trên xe 5 người bung cửa thoát thân. Ngay sau đó, nhân viên của Co.opmart Cần Thơ gần đó mang 2 bình chữa cháy ra dập lửa, nhưng khói vẫn bốc lên nghi ngút ở phần đầu xe. Người dân gần đó phải xách 3-4 xô nước xối thẳng vào đầu xe thì mới dập tắt hoàn toàn.
Khi mở ca-pô xe lên, khói vẫn ngùn ngụt và hệ thống điện, bình ắc-quy, ống gió… của xe đều hư hỏng nặng, còn nội thất bên trong xe không bị ảnh hưởng.
Theo lời tài xế Nguyễn Hữu Hậu, xe chở người nhà đi từ Hậu Giang lên và khi đến đoạn đường nói trên thì anh phát hiện mùi khét và kèm theo đó là khói bốc lên nên đã cho xe nhanh chóng tấp vào lề đường trước khu vực Co.opmart Cần Thơ để mọi người trên xe thoát thân.
Ngay sau đó lực lượng của Sở Cảnh sát PCCC Cần Thơ đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ xe cháy.
Minh Sơn
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025