Bố đẻ nhốt 3 con trong phòng ngủ ép cùng tự thiêu
![]() |
| Ba cháu nhỏ được giải cứu sau khoảng 30 phút. |
Khoảng 7h30 ngày 19/9, cơ quan chức năng xã Mỹ Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình) nhận tin báo, anh Nguyễn Văn Quân (36 tuổi) nhốt 3 con nhỏ từ 2 đến 6 tuổi trong phòng ngủ ở tầng hai ép cùng tự thiêu.
Khi công an xã đến, Quân cầm dao đe doạ, lớn tiếng chửi bới, đòi tự thiêu. Bên trong, Quân đốt áo quần khiến khói đen bốc lên, mùi khét nồng nặc. Lo sợ các cháu bị ảnh hưởng sức khoẻ, công an xã Mỹ Thuỷ phá cửa để thông gió.
![]() |
| Đồ đạc trong nhà bị Quân đập phá. |
Ít phút sau, Công an huyện Lệ Thuỷ cũng đến tăng cường, bằng biện pháp nghiệp vụ đưa Quân ra khỏi phòng để giải cứu ba cháu nhỏ. Thời gian từ lúc Quân nhốt các cháu đến lúc giải cứu thành công khoảng 30 phút. Bên trong nhà, Quân xô đổ bàn ghế, đập phá nhiều đồ đạc.
Các cháu bé được đưa ra với mặt mày ám khói, người bốc mùi khét và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để chăm sóc sức khoẻ. Đến nay, cả ba đã ổn định, không có thương tích.
Vào hôm trước, Quân mâu thuẫn với vợ, đánh chị này nhập viện.
VNE
-
Hình ảnh, vị thế, vai trò Việt Nam với ASEAN trong một thế giới biến động
-
Những tư liệu ảnh quý về Chiến thắng Điện Biên Phủ
-
Việt Nam - Cuba: Tình hữu nghị vượt qua mọi thử thách của thời gian
-
Chính phủ mở đợt cao điểm xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ trên toàn quốc
-
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam tại Ấn Độ

