Bộ Công an điều tra vụ băng nhóm Hải Phòng, Hải Dương 'chạm trán' giang hồ Kon Tum
Bộ Công an cũng đã cử cán bộ từ Cục Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (C45) phối hợp với Công an tỉnh này điều tra, nhanh chóng phá án, ổn định tình hình tại địa phương.
Như đã đưa tin, rạng sáng 6/8, tại quán bar Window (phường Quyết Thắng, TP Kon Tum), hai nhóm giang hồ đang vui chơi thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, hai nhóm giang hồ đã dùng súng tấn công nhau.
![]() |
| Quán bar Window nơi xảy ra án mạng. |
Hậu quả, Hà Tất Thắng (26 tuổi) và Vũ Văn Hà (31 tuổi) tử vong. Hai đối tượng khác bị thương nặng được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum với chẩn đoán bị dao đâm và đạn bắn. Một đối tượng khác bị thương nhẹ, sau khi được cấp cứu đã bỏ trốn khỏi bệnh viện.
Liên quan đến vụ nổ súng, Công an Kon Tum đã bắt tạm giam 1 đối tượng và thu giữ nhiều vỏ đạn quân dụng.
Nguyên nhân vụ hỗn chiến bước đầu xác định do các băng nhóm giang hồ từ Hải Phòng, Hải Dương vào Kon Tum mở rộng địa bàn làm ăn. Tại đây, các băng nhóm này xảy ra mâu thuẫn với băng nhóm ở địa phương, dẫn đến đánh nhau.
Vụ án đang được điều tra, làm rõ.
X.Hinh (tổng hợp)
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
-
Tổng Bí thư Tô Lâm trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương và Phó trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương


