Thứ bảy 24/08/2019 16:45

Bí thư thị trấn bị khai trừ Đảng vì đi nước ngoài không phép

16:18 | 24/12/2018

|
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định, Bí thư thị An Lạc Thôn đã đi nước ngoài 4 lần khi chưa có sự đồng ý của cấp trên.

Ngày 24/12, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng triển khai quyết định kỷ luật ông Trần Văn Đạt, Bí thư Đảng ủy thị An Lạc Thôn, huyện Kế Sách bằng hình thức khai trừ Đảng.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định, từ năm 2015 đến 2018, với cương vị là người đứng đầu Đảng ủy ở cơ sở, nhưng ông Đạt đã đi nước ngoài 4 lần khi chưa có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Lần gần đây nhất, ông Đạt đi Mỹ vào dịp lễ 30/4 vừa qua.

Người đứng Đảng ủy thị trấn An Lạc Thôn bị cho là thiếu gương mẫu, không chấp hành nghiêm quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kế Sách và các nguyên tắc, quy định của Đảng.

Đây là sai phạm có hệ thống, cố ý và rất nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và tổ chức Đảng tại địa phương.

Trao đổi với VnExpress khi bị đề nghị kỷ luật hồi tháng 11, ông Đạt cho biết chuyến đi Mỹ vừa qua là để chữa bệnh, nhưng không hiểu hết quy định nên mới sai phạm; bản thân không có ý kiến gì về quyết định kỷ luật của cấp trên.

Theo VnExpress.net

bi thu thi tran bi khai tru dang vi di nuoc ngoai khong phep UBKT Trung ương thi hành kỷ luật một số cán bộ
bi thu thi tran bi khai tru dang vi di nuoc ngoai khong phep Cựu Chủ tịch Đà Nẵng Trần Văn Minh bị đề nghị khai trừ Đảng
bi thu thi tran bi khai tru dang vi di nuoc ngoai khong phep Sa thải nam chuyên viên "quấy rối tình dục" nữ đồng nghiệp
bi thu thi tran bi khai tru dang vi di nuoc ngoai khong phep Khai trừ khỏi Đảng nam chuyên viên "quấy rối tình dục" nữ đồng nghiệp

  • evn
  • flc
  • giao-ban-nha
  • pvgas